Vụ nữ giáo viên tố hiệu phó dùng clip tống tình: 'Những người làm nghề giáo mà không có đạo đức thì tốt nhất ra khỏi ngành'

Những con người như thế này, không nên tồn tại trong ngành giáo dục, khi vẫn được gọi là thầy cô. Đánh đồng với những Thầy cô chân chính sao được!?

Nguồn: Tuoitre.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/-0931583_2oq4cb6ecnctt.jpg

Sáng 24-8, lãnh đạo sở Giáo dục - Đào tạo Đắk Lắk cho biết tuy sự việc xảy ra lâu nhưng phòng không làm báo cáo nên sở chỉ nắm thông tin từ báo chí.

Cũng theo lãnh đạo này, do phân cấp nên các trường từ cấp THCS trở xuống do UBND cấp huyện, thị xã, thành phố quản lý về nhân sự, biên chế, còn phòng GD-ĐT phụ trách về chuyên môn.

Vì vậy việc nắm thông tin, xử lý sai phạm trong vụ việc này đều thuộc thẩm quyền của UBND huyện Buôn Đôn.

“Tuy nhiên, sự việc gây bức xúc dư luận, ảnh hưởng đến uy tín nhà giáo nên sở chỉ đạo phòng đề xuất cơ quan chức năng xử lý nghiêm” - lãnh đạo này thông tin.

Dư luận tại Đắk Lắk, đặc biệt những người làm nghề giáo rất bức xúc trước câu chuyện “gạ tình đổi biên chế” xảy ra tại trường tiểu học này.

“Hiện nay cơ chế xử lý cán bộ phải căn cứ vào luật. Tuy nhiên những người làm nghề giáo mà không đúng tác phong, đạo đức nghề giáo thì tốt nhất ra khỏi ngành” - một lãnh đạo sở Giáo dục - Đào tạo Đắk Lắk nhận định.

Cùng ngày, ông Khăm Phuông Lào - phó phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Buôn Đôn cho biết đã hoàn thành báo cáo diễn tiến sự việc, những xử lý ban đầu của UBND huyện Buôn Đôn đối với ông H.H.H. (hiệu phó một trường tiểu học ở xã Cuôr Knia) và cô T.T. - nhân vật tố cáo hành vi của hiệu phó với mình.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?