Vụ "nói xấu" Bộ trưởng Tiến: Chưa thể trả lại ngay cho bác sĩ Truyện 5 triệu tiền nộp phạt!

Rất ủng hộ quyết định đến nơi làm việc và xin lỗi bác sĩ Truyện công khai của ông Trương Thế Phú, Chánh Văn phòng Sở Thông tin truyền thông Thừa Thiên Huế. Tuy nhiên, cần đẩy nhanh quy trình hoàn tất thủ tục giấy tờ!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/23/img20171023161637-1508753347523-186-0-14_2p5336a8nilk7.jpg


Nguồn: Soha.vn


Ông Trương Thế Phú, Chánh Văn phòng Sở Thông tin truyền thông Thừa Thiên Huế cho hay, quyết định rút lại việc xử phạt vi phạm hành chính đã có. Sở đang tiến hành những thủ tục cần thiết và sẽ tổ chức buổi xin lỗi công khai.

"Đích thân tôi sẽ đến nơi làm việc và xin lỗi bác sĩ Truyện công khai. Việc này sẽ diễn ra sớm nhất ngay khi hoàn tất thủ tục giấy tờ", ông Minh nói.Theo ông Minh, bác sĩ Truyện cũng muốn mau chóng chấm dứt ồn ào để tập trung vào công việc, chuyên tâm hành nghề. Về số tiền phạt mà bác sĩ Truyện đã nộp, ông Minh cho hay chưa thể trả lại ngay. Lý do là tiền đã nộp vào kho bạc Nhà nước nên muốn rút ra thì phải có giấy tờ, chứng từ đầy đủ.

Lãnh đạo Sở Thông tin truyền thông tỉnh cũng cho biết sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc từ sự việc này. Ông Minh khẳng định, việc quản lý các trang mạng xã hội phải được tăng cường nhằm không để xảy ra việc lợi dụng mạng xã hội để bôi xấu, xuyên tạc, lặng mạ nhân phẩm của tổ chức và công dân.


"Bộ trưởng đã có lưu ý không để oan sai nên chúng tôi cũng sẽ rất thận trọng trong từng trường hợp cụ thể. Việc quản lý và xử phạt phải đủ căn cứ, chứng cứ và pháp lý. Sở sẽ xem xét để tổ chức kiểm điểm theo đúng Luật Cán bộ công chức đã ra quyết định xử phạt bác sĩ Truyện chưa hợp lý", ông Minh nói.

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Trả lại cho người ta 5 triệu đồng thời phạt lại ngay người ký ra quyết định 50 triệu & cho ra khỏi ngành những người không có trình độ nhưng thích nịnh bợ cấp trên .

- Trả lời -

- 23/10/2017

Trả lại nhớ cộng thêm % lãi suất không kỳ hạn nhé. 1 đồng cũng được - nhưng đó là tiền danh dự.

- Trả lời -

- 23/10/2017

chị là chị cảnh cáo nhé , nói xấu chị liệu hồn

- Trả lời -

- 23/10/2017

thôi khỏi trả! em tặng luôn mấy anh chị ký quyết định xử và quyết định rút để mấy anh chị đi karaoke cho thoải con gà mái... hú hồn hú vía , mém mất chức... từ rày em cạch làng phây đến già (lời của anh Chuyện)

- Trả lời -

- 24/10/2017

Bãng phat tôi. Noí xâú : -- câp xã : 1 t - Cap phuong : 3 t - cap quan : 5 t - cap tinh : 10 t - cap bo : 20 t - cap !tüöñg thú! : 50t - câp sói alpha : di tù Phai rõ rành dê bà con bíêt !!! Thu duoc nhīêu läm dây !!!!

- Trả lời -

- 24/10/2017

toàn loại tay nhanh hơn nảo cũng mệt thiệt đó.

- Trả lời -

- 24/10/2017

Ông Minh khẳng định, việc quản lý các trang mạng xã hội phải được tăng cường nhằm không để xảy ra việc lợi dụng mạng xã hội để bôi xấu, xuyên tạc, lặng mạ nhân phẩm của tổ chức và công dân.??? neu ko co trang mạng xã hội thi co le chim xuong luon roi cung ko chung , ai bôi xấu, xuyên tạc, lặng mạ nhân phẩm của tổ chức và công dân thi xu phat va trung tri chu sao lai quan ly ?

- Trả lời -

- 25/10/2017

neu da quyết định rút lại việc xử phạt vi phạm hành chính đã có. Sở đang tiến hành những thủ tục cần thiết và sẽ tổ chức buổi xin lỗi công khai. vay la BS Trieu ko noi xau vay la noi dung su that roi .co xau hay ko nguoi dan da tu biet .

- Trả lời -

- 25/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?