Vụ nhập khẩu thuốc ung thư giả, Bộ trưởng Bộ Y tế Kim Tiến phủ nhận: "Tôi bị bịa đặt, vu khống, dựng chuyện", tại sao bị vậy?

Xin thưa tôi cũng thắc mắc lý do khiến Bộ trưởng Bộ Y tế Kim Tiến liên tục bị bịa đặt, vu khống, dựng chuyện hết lần tới lần khác mà không phải một người nào đó? Mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ trong thời gian tới nên bà cứ yên tâm!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/25/untitled-1_2oqc1pp0eecoi.jpg

Nguồn: News.zing.vn


Trong thông cáo phát đi vào chiều 24/8, Bộ Y tế cho hay sau khi có phán quyết cuối cùng của tòa án về vụ án buôn lậu thuốc chữa bệnh, làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức xảy ra tại công ty CP VN Pharma, Bộ sẽ xử lý nghiêm khắc, theo đúng pháp luật, không bao che đối với những đơn vị, cá nhân vi phạm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế (nếu có).

Bộ Y tế cũng đánh giá cao những nỗ lực và tinh thần làm việc trách nhiệm của cơ quan điều tra và các cơ quan chức năng khác trong việc điều tra và đưa những sai phạm của VN Pharma ra ánh sáng.

Ngoài ra, Bộ Y tế đề nghị cơ quan chức năng "xử lý nghiêm khắc các trường hợp đăng tải và phát tán thông tin sai sự thật và vô căn cứ làm ảnh hưởng uy tín của ngành y tế và Bộ trưởng Y tế".

Trong khi đó, trao đổi với báo Pháp luật TP.HCM, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định những thông tin về việc người thân của Bộ trưởng Bộ Y tế có tham gia cổ phần Công ty VN Pharma mà bị can Hùng cầm đầu; thông tin bộ trưởng can thiệp vào đấu thầu thuốc để VN Pharma trúng thầu thuốc chữa ung thư dỏm tại nhiều bệnh viện… là "bịa đặt, vu khống, dựng chuyện”.

Trả lời phóng viên quan điểm xử lý cán bộ, bác sĩ có liên quan đến lời khai các bị cáo tại tòa nói phải chi hoa hồng hơn 7,5 tỷ đồng? Bộ trưởng Bộ Y tế nói thêm: “Sẽ xử lý nghiêm, nếu chỉ rõ địa chỉ”.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Chắc thế lực xấu bịa đặt xuyên tạc thôi, đời nào có chuyện thế

- Trả lời -

- 25/08/2017

Mấy cậu thứ trưởng thèm thuồng Bộ Trưởng . Ghế ngồi hồn vía chưa về đã bị nó đá xoáy để cướp miếng cơm . kakakka

-

- 26/08/2017

Đề nghị vả vỡ mồm đứa nào bịa đặt.

-

- 25/08/2017

Đọc tiếp - 2 bình luận

Mụ tận tâm lắm đấy chứ ạ, thấy giữa ban ngày mà mụ soi đèn pin đi tìm con loăng quoăng

- Trả lời -

- 25/08/2017

Lò bát quái đã nổi lửa tam muội rồi, mời bà nhảy vào cho ấm.

- Trả lời -

- 25/08/2017

Gương kia ngự ở trên tường, thế gian ai bị dựng chuyện bịa đặt nhiều như ta. Mời bà viết tiếp... Tôi thấy nể bà khi dịch sốt xuất huyết đã đi vào đời sống như những vần thơ rồi bà mới công bố ...dịch.

- Trả lời -

- 25/08/2017

KLQ: xấu đau xấu đớn!

- Trả lời -

- 26/08/2017

Hahahahahahahahahahaha và k dám nói gì.

- Trả lời -

- 25/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?