Vụ Ngọc Sơn được tặng khen 'Giáo sư âm nhạc': Sẽ thu hồi bằng khen

Đúng rồi còn gì nữa, danh hiệu tự xưng thì làm gì có giá trị. Không sớm thu hồi sẽ gây trò cười cho khán giả. Đồng thời các hiệp hội cũng cần phải xác minh rõ ràng trước các trường hợp tương tự. Không phải hội viên nào ghi ra sao thì mình sẽ khen tặng vậy đâu. Như thế rất vô trách nhiệm.

Nguồn: Danviet.vn


Sau những ồn ào xung quanh việc trao tặng bằng khen "Giáo sư âm nhạc" cho Ngọc Sơn, ông Lê Ngọc Dũng - Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam cho biết:

"Khi nộp hồ sơ tham gia là hội viên của Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, ca sĩ Ngọc Sơn đã khai là giáo sư. Anh ấy khai chức danh thế nào thì chúng tôi ghi như vậy. Tờ khai này hiện vẫn đang được lưu trữ ở Hội".
Cũng theo ông Dũng, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam sẽ rút lại bằng khen của Ngọc Sơn vì nam ca sĩ đã khai không đúng nội dung. Tuy nhiên, ông từ chối cho biết khoảng thời gian bằng khen được thu hồi, cũng như giải thích về tấm bằng khen được trao không đúng thẩm quyền.
Liên lạc với mẹ Ngọc Sơn một lần nữa, bà cho biết mình đang bệnh, phải truyền nước biển nên không thể nói chuyện. Đồng thời, bà hẹn khi nào con trai về lại sẽ trả lời báo chí. Trước đó, mẹ Ngọc Sơn cũng cho biết, con trai bà có nhiều thành tích, vừa sáng tác lại vừa hát được nhiều dòng nhạc, cũng có nhiều học trò khắp nơi trên thế giới.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/23/1303_2_2oq5mqjaj2g68.jpg


Xem thêm video:
Bình luận
-
Lấy lại bằng , giải tán luôn cái Hội tào lao nghệ nhân gì đó , chuyển tay Chủ tịch Hội qua làm Chủ tịch Hội bán trà sữa trân châu hay bánh tráng trộn đi .

- Trả lời -

- 23/08/2017

Ngọc Sơn dù sao củng là ca sĩ có thực tài,thì phong làm giáo sư âm nhạc củng có gì quá đáng,hát như bị táo bón như Đàm Vĩnh Hưng,HNH mà còn được phong ông quàng này,nữ quàng nọ kìa,với lại ở VN củng có rất nhiều người không biết đi học hồi nào ở đâu,mà củng có đầy bằng giáo xư với tiến xĩ,thì NS làm giáo sư âm nhạc củng được mà :--))

- Trả lời -

- 24/08/2017

Y như chơi trò đồ hàng!

- Trả lời -

- 23/08/2017

Nguoi ky bang khen nay co hoc vi tien si sao ngoc vay ??? Sao khong keu ca si dien khung ngoc son dua bang chung giao su am nhac. Hay la no lay tien nhet vo hong roi nen ky dai

- Trả lời -

- 24/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?