Vụ nam thanh niên bị chém đứt đầu ở Vĩnh Phúc: Nghi phạm chém người từng làm huấn luyện vệ sĩHổ báo gặp nhau, máu đổ đầu rơi ...! Kết thúc 1 cuộc đời trong "chớp mắt". Giờ chỉ còn lại những "tiếc nuối" và "đau thương". Chỉ phút chốc bốc đồng mà kẻ chết người tù tội, quá oan nghiệt. Ngh phạm giết người từng làm huấn luyện vệ sĩ thì cũng không phải dạng vừa đâu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/05/hhh-copy-1499227444682-0-0-285-460-crop-_2oj05qinkdg0k.jpgNguồn: Soha.vnLiên quan đến vụ án mạng xảy ra ở địa bàn thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc khi anh Nguyễn Minh Toàn (SN 1991, người địa phương) bị Nguyễn Văn Cường (SN 1985, trú tại Đồng Cương, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) chém tử vong, sáng 5/7, PV đã trao đổi với lãnh đạo UBND xã Đồng Cương để có cái nhìn đầy đủ hơn về con người của kẻ gây án.

Vị lãnh đạo UBND xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc cho biết, ngay từ ngày còn nhỏ Nguyễn Văn Cường đã đi làm ở trong miền Nam rồi sau đó chuyển ra Bắc.

Đi làm ăn xa nên Cường rất ít khi về nhà, mỗi lần về chỉ trong một thời gian ngắn rồi lại đi.

"Cường đi làm ăn suốt, thậm chí bố mẹ cũng không biết con cái đi đâu, làm gì nên địa phương chúng tôi cũng không nắm rõ về con người này...", vị lãnh đạo UBND xã Đồng Cương cho biết.

Một vị cán bộ khác của UBND Đồng Cương cho hay, thời điểm vào miền Nam làm việc, hắn ta làm nghề huấn luyện vệ sĩ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM: Lời khai rơn người của sát thủ máu lạnh chèm lìa đầu thanh niên tại Vĩnh PhúcCảnh hiện trường nam thanh niên bị chém lìa đầu trong đêm ở Vĩnh Phúc

Bình luận
-
Làm côn đồ thì bố mẹ biết làm cái gì

- Trả lời -

- 05/07/2017

May cho người miền nam,hắn đã quay về cố hương để gây án.

- Trả lời -

- 06/07/2017

Nói chung quy là anh ta có học vài đường kiếm, quyền cước nhưng không giúp ích gì cho đất nước mà chỉ để về sát hại những bạn bè thì có phải là một đề tài để khoe khoang hay không ?!

- Trả lời -

- 06/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?