Vụ ly hôn đầy cam go của kiều nữ và chồng đại gia: Hôn nhân vì tiền thì khó tốt đẹp

Mọi lời nói đều là ngụy biện. Nếu vì tình yêu, người ta chỉ cần con thôi chứ chẳng cần phải dùng dằng chia tài sản đâu.

Đây yêu nhau, cưới nhau cũng chỉ vì tiền. Mà vì tiền thì nó chẳng bền lâu đâu.

Nguồn: Vietnamnet.vn


Luật sư Ứng kể, khoảng tháng 8/2016, một cô gái xinh đẹp SN 1987 đến tìm ông. Cô gái này khá suy sụp, mệt mỏi, đến nhờ luật sư Ứng tư vấn và làm thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất.

Cô - người con gái tỉnh lẻ, nhờ vẻ đẹp trời phú của mình mà một bước đặt chân vào làm dâu gia đình trâm anh thế phiệt. Nhưng cuộc đời không như mơ. Bề ngoài chồng cô là chàng công tử ga lăng, lịch thiệp nhưng về sống chung, anh ta mới bộc lộ thói trăng hoa và vũ phu.

Tài sản sau 5 năm chung sống của hai vợ chồng gồm 2 căn biệt thự trị giá 50 tỷ, 2 căn chung cư cao cấp và nhà mặt phố…

Chồng cô tuyên bố sẽ để cô trắng tay ra khỏi nhà, cô cũng không được phép nuôi dưỡng các con. Đang lúc đau đớn, người phụ nữ trẻ còn được người thân tiết lộ, anh chồng đang ngoại tình. Anh ta còn mua một căn hộ cao cấp làm nơi vui vẻ cùng người tình mới.

Trước tình hình trên, cô thuê một công ty thám tử theo dõi hành tung của người chồng suốt 24/24 để lấy chứng cứ ngoại tình.


Nhờ sự trợ giúp của luật sư, người vợ còn phát hiện chồng mình còn có nhiều tài sản chìm nổi khác. Anh chồng này vốn cũng giữ vị trí trong một cơ quan lớn. Sợ vợ sẽ dùng chứng cứ làm ảnh hưởng thanh danh, sự nghiệp của mình, đặc biệt không muốn vợ động chạm gì đến số tài sản "chìm" nên cuối cùng anh ta đồng ý ly hôn.

Ngoài ra, anh chồng đồng ý chia cho vợ 20 tỷ, 1 căn biệt thự, 1 căn hộ chung cư. Vụ án ly hôn nhanh chóng được tòa án nơi họ sinh sống thụ lý. Vài tháng sau, họ chính thức đường ai nấy đi, mỗi người nuôi một đứa con.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/22/qqq-1361895259828_2olekmo661ah1.jpg

Ảnh minh họa thôi

Video được xem nhiều:

Bình luận
-
Chia con thì người phụ nữ này thất bại rồi.

- Trả lời -

- 23/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?