Vụ "Lục Vân Tiên" bị đâm sau khi giúp đưa cô gái vào viện: Cô gái nói "ân nhân" nhưng vẫn đâm chém, bản tính côn đồ!

Không thể hiểu nổi cái loại người này. Ân nhân của mình mà cũng chém. Không biết nhân tính để đâu! Lũ này cứ phải cho ra khỏi xã hội cho đỡ loạn!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/15/luc_van_tien_2nsemjk3hl9mc.jpg


Liên quan đến vụ việc người đàn ông giúp đưa cô gái gặp tai nạn giao thông đi viện cấp cứu nhưng bị đâm trọng thương xảy ra ở Bệnh viện Đa khoa Thuận Thành vào ngày 11.2. Nạn nhân bị đâm trọng thương là anh Nguyễn Hải Sơn (35 tuổi, trú tại phố Trẹm, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh), hiện đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Anh Sơn vô cùng đau đớn kể lại: "Khi đến khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành, cô gái gặp nạn đưa máy của cô ấy cho tôi và nhờ bấm tìm số của anh K. 2. Sau một hồi, tôi tìm được số và bấm gọi thì người bên kia nghe máy.

Khi đầu dây bên kia nghe máy, tôi liền nói "cô gái là chủ nhân của số mày này đang bị tai nạn và đã được đưa vào khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Thuận Thành". Tôi vừa nói xong thì đầu dây bên kia hỏi "có sao không?", tôi đáp lại "tôi làm sao biết được" rồi họ tắt máy". khoảng 10 phút sau khi gọi điện, có 2 - 3 nam thanh niên là người quen của cô gái đến hỏi "ai là người vừa gọi điện cho tôi nói bị tai nạn".

Nghe thấy vậy, anh Sơn liền đi ra bên ngoài hành lang của khoa cấp cứu đáp "tôi đây". "Tôi vừa nói dứt câu thì có 1 nam thanh niên đặt tay lên vai. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ cùng là đàn ông với nhau, họ làm vậy để cảm ơn mình. Đúng lúc đấy, tôi thấy nhói đau ở lưng nên liền quay lại thì thấy mình bị đâm. Quá hoảng sợ, tôi liền la hét rồi bỏ chạy.

Lúc đó, cô gái trong phòng cấp cứu cũng hô lớn: "Các anh ơi đó là người cứu em" nhưng nhóm nam thanh niên kia vẫn cầm ghế ở hành lang đuổi đánh tôi...

'Lục Vân Tiên' bị đâm: Khỏe lại tôi sẽ tiếp tục cứu người
[embedPost]
[/embedPost]

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/15/nan-nhan-bi-dam-2_lveu_2nsemjk13o2b4.jpg


Nguồn: Thanh niên, Doanh Nghiệp

[embedPost][linkEmbed]/threads/bi-dam-guc-tai-cho-sau-khi-cuu-giup-co-gai-bi-tai-nan-giao-thong-con-ai-dam-lam-nguoi-tot-nua.2517797[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/15/8248-a419bed26f452473628ba62330ca64a3.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]

Xem thêm: Cướp hàng đã bán, ép người mua viết giấy nhận nợ 3 tỷ đồng
[/embedPost]
38 bình luận
Gặp ngay côn đồ não nho, coi như anh này xui ...

- Trả lời -

- 11:35 - 16/02

Thế mới hiểu vì sao lại có nhiều người vô cảm trong xã hội Trung Quốc đang phát triển qua các bài viết về những vụ việc thương tâm cần giúp đỡ đã xảy ra. Có lẽ nào rồi thì xã hội Việt Nam cũng sẽ đến giai đoạn này, rồi cũng vô cảm lạnh lùng bước qua những thân thể đầy tổn thương sau các tai nạn thảm khốc trước mắt những người đã từng là Lục Vân Tiên trước đây??? Tình người dần mai một, phải chăng đây là điều tất nhiên của 1 xã hội cần phát triển? Hy vọng đây chỉ là 1 điều lo xa, sẽ không xảy ra ở 1 đất nước nổi bật tràn đầy truyền thống tình làng nghĩa xóm mà cách đây chỉ khoảng 10 năm trước vẫn ngập tràn tình người...

- Trả lời -

- 09:03 - 16/02

Nói chung là có những trẻ trâu thế này nên mới có nhiều ng bị chém oan chứ

- Trả lời -

- 08:25 - 16/02

HDK

trẻ trâu rồi, thôi lần sau ai dám cứu nữa

- Trả lời -

- 08:06 - 16/02

Anh Nguyễn Hải Sơn là người tốt đáng biểu dương toàn quốc về tấm gương cứu người hoạn nạn. Trong lúc cô gái đụng xe taxi bất tỉnh thì anh Sơn đã mang cô gái vào bệnh viện cứu chữa. Còn kẻ thủ ác quá man rợ độc ác , không tìm hiểu đầu đuôi sự việc đã vội vã cầm theo hung khí dao bấm vào bệnh viện bất ngờ đâm anh Sơn thủng phổi từ phía sau lưng. Đây là hành vi côn đồ lưu manh cố tình GIẾT NGƯỜI nhưng anh Sơn may mắn không chết. Không hiểu sao báo chí truyền thông không đăng hình kẻ thủ ác cho bàn dân thiên hạ xem mặt mũi tên này. Dư luận cả nước đang phẩn nộ dậy sóng vì tên thủ ác tàn độc này. Pháp luật cần phải tử hình hay chung thân không giảm án kẻ thủ ác quá tàn bạo này. Bộ công an cần vào cuộc điều tra vụ việc giết người nghiêm trọng này xảy ra tại trong bệnh viện. Tên thủ ác này nếu không xử lý nghiêm xã hội sẽ loạn lạc , đảo lộn mọi giá trị đạo đức. Nếu không loại tên thủ ác này vĩnh viễn ra khỏi xã hội thì sẽ còn tiếp tục các nạn nhân khác sẽ bị tên này đâm chết vì những lý do rất tào lao ... bí đao ... mía lau .... những lý do tên này giết người xem như thú vui tiêu khiển khoái trá ... giết người một cách lãng nhách ... lãng òm ... lãng xẹt.....xàm xí ......xem thường mạng người như cỏ rác ?!!! Sau này những Lục Vân Tiên sẽ chùn bước trước cái ác , mọi người sẽ vô cảm thấy người hoạn nạn không ai cứu giúp nữa. Vì vậy phải xử lý thật nghiêm ngặt tên thủ ác , và tuyên dương tấm gương sáng ngời cứu người của anh Nguyễn Hải Sơn để người người nhà nhà , già trẻ lớn bé phát huy giá trị nhân văn cao quý nhân rộng ra toàn xã hội. Rất mong các mạnh thường quân giúp đỡ anh Nguyễn Hải Sơn trong hoàn cảnh gia đình khó khăn , bị thương tật và tổn hại sức khỏe trầm trọng vì cứu người.

- Trả lời -

- 05:48 - 16/02

Xã hội dạy cho em 2 từ VÔ CẢM.

- Trả lời -

- 02:28 - 16/02

Ở cái xã hội này còn cố gắng làm người tốt à? Không chết là may rồi nhé.

- Trả lời -

- 18:09 - 16/02

Đức Giáo Hoàng Jean-Paul II bị một tên Thổ Nhĩ Kỳ bắn sáu phát súng vào bụng không chết và Đức Giáo Hoàng đã xin miễn tội tử hình cho hắn.

-

- 00:56 - 16/02

Tùy theo số chết !

-

- 00:51 - 16/02

Sợ thật

- Trả lời -

- 00:20 - 16/02

Lớn tuổi, thỉnh thoảng ra đường, bọn trẻ thay đổi rất nhiếu...

-

- 00:50 - 16/02

những thằng du côn không nói lý nên cho nó ra khỏi xã hội để dân được nhờ

- Trả lời -

- 23:01 - 15/02

Tay nhanh hơn não là đây !

- Trả lời -

- 22:23 - 15/02

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?