Vụ Khaisilk 'mập mờ' bán lụa Trung Quốc: một số sản phẩm tại tiệm Khaisilk ở Hà Nội bị thu giữ

Đúng là kiếm củi ba năm đốt một giờ. Một lần bất tín vạn lần không tin rồi nhé. Ông chủ thương hiệu Khaisilk - doanh nhân Hoàng Khải lần này nhọ rồi nhé, lừa người tiêu dung suốt bao nhiêu năm mà chỉ một lời xin lỗi là được sao. Bây giờ chấp nhận hậu quả đi!

Nguồn: Tuoitre.vn

Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội vừa có cuộc kiểm tra cửa hàng Khaisilk bán khăn lụa và đã tạm thu giữ một số sản phẩm của cửa hàng này.

Cụ thể, Đội 14, chi Cục quản lý thị trường Hà Nội, sau khi kiểm tra đã tạm thu giữ khoảng hơn 50 sản phẩm đang bán trong cửa hàng 113 Hàng Gai.

Động thái này theo sau sự việc Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã có văn bản đề nghị Cục Quản lý thị trường phối hợp với Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng kiểm tra, xem xét và làm rõ các thông tin trên.

https://cdn.tuoitre.vn/thumb_w/640/2017/khaisilk-1508997028303.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

VIDEO XEM THÊM: 

yahooooo//09:49 - 26/10

VIDEO: Giật mình xem clip bé 8 tuổi vừa chơi game vừa hút thuốc lá điệu nghệ

Bình luận
-
Vụ này chắc thành vụ lừa đảo tầm cỡ thế giới đấy các bác nhỉ? 

- Trả lời -

- 14:59 - 26/10

Lừa đảo mấy chục năm . không những người Việt trong nước , còn có cả người việt sống ở nước ngoài và Bạn bè khắp nơi thế giới , du lịch sang VN mua hàng của KhảiSilk về tặng lại người thân , cứ đinh ninh là hàng chính gốc VN . Bây giờ Họ biết mình bị lừa  . . .thì khó hình dung biểu hiện của họ .
 Tội nầy rất nặng , không những là gian thương , mà còn làm xấu đi hình ảnh và nền văn hóa Việt Nam .

-

- 15:18 - 26/10

Tay chơi nổi trội để rồi bị chơi...kkk

- Trả lời -

- 20:41 - 26/10

thằng lừa đảo. 

- Trả lời -

- 09:06 - 27/10

Đây gọi là gian lận thương mại,lừa đảo bất chính.nhưng chắc ko bị xử lý hình sự.đình chỉ phạt tiền.tiền nhiều thế bán vài con siêu xe múa máy tí là đủ an toàn về hình sự.nhưng đế chế khalisk thì sụp

- Trả lời -

- 18:23 - 27/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?