Vụ hôi của ở Bình Định: Tổng giá trị tài sản là bao nhiêu? Nhìn con số mà bất ngờ

Tội ghê chưa, hàng trăm triệu đồng giờ mất trắng, đã không cưu mang, giúp đỡ người ta lúc gặp nạn, nhiều người còn nhảy vào lấy đồ mang về dùng nữa. Số mang trả thì cũng không đáng được bao nhiêu so với số hàng bị lấy mất. Cạn lời với ý thức của những người này.

Theo đó, số hàng này thuộc sở hữu của một siêu thị lớn với tổng trị giá 386 triệu đồng, gồm một toa trị giá 51 triệu đồng của chi nhánh siêu thị tại Quy Nhơn (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) và một toa trị giá 335 triệu đồng của chi nhánh An Nhơn (TX.An Nhơn, tỉnh Bình Định).

Vị lãnh đạo này cho biết thêm, sau khi chính quyền xã vận động, những người tham gia hôi của trong vụ việc đã chủ động mang trả lại các tài sản còn sử dụng được. Riêng với những mặt hàng bị hư hỏng nặng, sau khi mang về và thấy không sử dụng được thì người dân đã vứt bỏ.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/04/147817041450962-a_2ndbd19hb9h97.jpgvideo 1: tài xế đứng khóc nhìn xe hàng cháy rụi.Video 2: Người dân đổ xô vào hôi củaVideo 3: Một người phụ nữ bất bình kêu gào: Đừng lấy của nó.


Nguồn: Dân Việt
Bình luận
-
chỉ là tai nạn thôi mà = không có ai bị sao là may mắn quá rồi cứ hình sự hóa làm gì ...thôi đi chống nước lũ dâng lên đây...

- Trả lời -

- 04/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?