Vụ học sinh Tiểu học Nam Trung Yên gãy chân: Thông tin gây sốc từ cô giáo chủ nhiệm

Fiona_newsFiona_news

18/02/2017/0

Liên quan đến vụ học sinh bị gãy chân tại trường Tiểu học Nam Trung Yên, chia sẻ với phóng viên, cô Trần Thị Thu Nhung, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A2, lớp của cháu Trần Chí Kiên cho biết: "Nội dung trong báo cáo của cô Tạ Thị Bích Ngọc, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Trung Yên về việc phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm đề xuất làm phiếu khảo sát lấy ý kiến là hoàn toàn sai sự thật, tôi dám lấy danh dự của mình ra để khẳng định rằng tôi không hề tư vấn việc lấy phiếu khảo sát".

Ngoài ra, cô Nhung cho rằng, việc báo cáo nói rằng 100% giáo viên đã ký vào phiếu khảo sát là không đúng, vì buổi lấy phiếu khảo sát đó bản thân cô Nhung và một số giáo viên khác trong trường không có mặt và không tham gia khảo sát.

Cũng theo cô Nhung, thông thường khi học sinh gặp phải vấn đề gì, như ốm đau, tai nạn…, thường là nhà trường phải thông báo cho giáo viên chủ nhiệm đầu tiên. Tuy nhiên, khi cháu Kiên bị tai nạn phải vào viện cấp cứu, cô Nhung đang ở phòng hội đồng, nhưng không ai chứng kiến sự việc thông báo cho cô biết…
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/18/co-giao-truong-nam-trung-yen-14873332988_2nssfcda845cs.jpg


Đối với cô Hiệu trưởng, khi sự việc xảy ra thay vì bà phải kiểm điểm, nhận trách nhiệm bởi là người gây ra hậu quả đằng này bà còn quanh co chối tội. Đặc biệt, việc đem học sinh ra khảo sát để chối bỏ trách nhiệm. Với những hành động che đậy và dối trá như vậy liệu bà Tạ Thị Bích Ngọc có còn xứng đáng với tư cách của một hiệu trưởng?
ng: Cand, dantri
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?