Vụ học sinh tiểu học gãy chân: Thêm tình tiết cho thấy Hiệu trưởng dối trá, có cãi đằng trời

Càng làm tới càng sai, một người hiệu trưởng mà lại không biết nhận khuyết điểm :o

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/18/don-bay-to_2nsr1j5gcdbge.jpg


Trong đơn, anh Dũng lần lượt phân tích từng nội dung mà theo anh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nam Trung Yên đã phản ánh không đúng sự thật với các cơ quan chức năng. Một trong 7 nội dung được gia đình anh Dũng cho là thiếu sự trung thực. Trong đó, về nội dung mà bà Tạ Thị Bích Ngọc viết: “…10 giờ 30 phút ngày 12/12/2016 bố cháu Kiên đến trường trao đổi với cô giáo Nhung mong muốn cô giáo chủ nhiệm và nhà trường khảo sát tìm nguyên nhân cháu Kiên ngã để gia đình có hướng điều trị phù hợp”. Anh Dũng cho biết: “Đây là sự bịa đặt vì gia đình chúng tôi không có sáng kiến này để cho nhà trường tiếp thu.
Cuối đơn, anh Dũng cho rằng, “Cô Ngọc và cô Hương muốn che giấu sự thật bằng những hành động và lời nói thiếu trung thực. “Gia đình chúng tôi rất bức xúc và rất mong các cơ quan chức năng sớm có kết luận khách quan, rất mong các chỉ đạo đúng đắn của ông Chủ tịch UBND TP Hà Nội được thực thi nghiêm túc” – anh Dũng kiến nghị.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/18/don-bay-to-23_2nsr1kflnkqa7.jpg


Cô Trần Thị Thu Nhung - giáo viên chủ nhiệm lớp cháu Trần Chí Kiên cho hay: “Trong Báo cáo sự việc cần xem xét của cô Tạ Thị Bích Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường có nội dung “Việc làm phiếu khảo sát cô Nhung đã tư vấn cho cấp ủy, ban giám hiệu, chúng tôi đã tiếp thu ý kiến của gia đình, thống nhất mẫu phiếu khảo sát và giao cho cô Hương chỉ đạo các giáo viên có liên quan làm rõ sự việc này”. Cô Nhung khẳng định, việc này là sai sự thật, “Tôi không hề tư vấn cho nhà trường việc lấy mẫu phiếu khảo sát” - cô Nhung khẳng định. Cô Nhung cho biết, dư luận đặt câu hỏi sau khi nói ra sự thật có sợ trù dập hay mất việc? “Tôi sẵn sàng đối mặt với Hiệu trưởng, ban giám hiệu về sự việc, sẵn sàng nghỉ việc để bảo vệ danh dự và lẽ phải”.

Cũng bức xúc và đồng quan điểm phải lên án cái xấu, sự không trung thực, cô Vũ Thị Mừng - giáo viên lớp 3 Trường Tiểu học Nam Trung Yên cho biết, quá buồn, bức xúc nên đã xin ban giám hiệu nghỉ việc hơn một tuần nay. “Việc ban giám hiệu lấy phiếu khảo sát HS, giáo viên trong trường đều mờ ám, không rõ ràng. Một số giáo viên khi ký phiếu khảo sát cũng không hề biết sự việc học sinh Kiên bị gãy chân, chỉ thấy ban giám hiệu nói đây là việc nhà trường làm phục vụ cho thanh tra tháng 3 của phòng GD&ĐT về công tác an toàn, an ninh trường học”- cô Mừng đưa minh chứng.

Trước sự việc trên, không chỉ cô Nhung, cô Mừng mà khá nhiều giáo viên khác trong trường cũng như dư luận xã hội đặt câu hỏi: Một sự việc rất đơn giản tại sao đến cả tháng không có kết luận? Làm ảnh hưởng lớn đến danh dự, tinh thần của giáo viên, ảnh hưởng đến việc học cũng như giảng dạy của giáo viên trong nhà trường?

Theo kinhtedothi.vn

VIDEO XEM NHIỀU: THẦY GIÁO VÀ HỌC SINH ĐÁNH NHAU TAY ĐÔI

Bình luận
-
BÀ HIỆU TRƯỞNG BÍCH NGỌC,YÊU CẦU BÀ XUỐNG LỚP MẪU GIÁO ĐỂ HỌC LẠI SỰ TRUNG THỰC,LÒNG NHÂN ÁI VỚI MẤY BÉ 1,2,3 TUỔI ĐI, HỌC LẠI ĐI ĐỂ CÒN THẤY NHỤC NHÃ XẤU HỔ VỚI LŨ CON CHÁU TRONG NHÀ MÀ SỬA ĐỔI ĐI.NHỤC HƠN CON CÁ NỤC.

- Trả lời -

- 18/02/2017

Quay đầu là bờ. Thiện tai, thiện tai.

- Trả lời -

- 18/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?