Vụ học sinh gãy xương đùi: Thêm 18 giáo viên lên tiếng vạch trần sự giả dối

Vừa qua, liên quan đến vụ việc học sinh Trần Chí Kiên bị gãy xương đùi tại trường tiểu học Nam Trung Yên, cô Trần Thị Thu Nhung, cô Nguyễn Thanh Tú và cô Vũ Thị Mừng đã cung cấp nhiều thông tin chứng minh sự không trung thực của Hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc cùng một số giáo viên trong Ban Giám hiệu nhà trường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/20/photo-1-1487495688990_2nt5m779po29l.png
Cô Trần Thị Thu Nhung trao đổi với PV Infonet

Ngay sau khi 3 giáo viên này lên tiếng, thêm một bức thư có tên “Thư bày tỏ” của 18 giáo viên khác tiếp tục được gửi tới các cơ quan báo chí.

Trong “Thư bày tỏ”, 18 giáo viên này cho biết, trong vụ việc của cháu Trần Chí Kiên có hiện tượng Đảng viên bị lôi kéo, kích động yêu cầu viết đơn xin ra khỏi Đảng và viết tâm thư để kêu oan nhằm mục đích giữ hiệu trưởng ở lại.


Cụ thể, vào 6.2, sau khi Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung chỉ đạo xem xét sự việc và yêu cầu tạm đình chỉ chức vụ của Hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc trong lúc cơ quan chức năng điều tra làm rõ sự việc thì có việc cô Nguyễn Thị Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng một số cá nhân đã đi vận động giáo viên khác kí vào thư ngỏ với mục đích minh oan và giữ lại cô hiệu trưởng trước yêu cầu của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/20/photo-1-1487495694700_2nt5m779lqt0i.jpg


“Thư bày tỏ” của 18 giáo viên trường tiểu học Nam Trung Yên

Theo ước tính có khoảng 20 giáo viên “thân tín” theo cô hiệu trưởng được vận động đến để ký vào thư ngỏ với mục đích minh oan.

Bức thư ngỏ có viết: “Đồng chí Tạ Thị Bích Ngọc luôn hy sinh quyền lợi cá nhân riêng cho tập thể, cho mọi người. Qua tìm hiểu ở các phụ huynh học sinh, tôi thấy ai cũng quý mến, trân trọng tình cảm của cô dành cho con em mình…

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/vu-hoc-sinh-gay-xuong-dui-them-18-giao-vien-len-tieng-vach-tran-su-gia-doi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?