Vũ Hà khẳng định chắc nịch: 'Ở Việt Nam mà thiếu Đàm Vĩnh Hưng sẽ buồn lắm, không có gì để xem'

Bảo BìnhBảo Bình

03/01/2018/0

Vũ Hà bật khóc khi được Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật

Mình đồng tình với ý kiến của Vũ Hà. Nếu showbiz Việt mà không có Đàm Vĩnh Hưng sẽ thiếu đi một màu sắc âm nhạc khác biệt, những phát ngôn thu hút sự chú ý của dư luận, những liveshow được đầu tư lớn nhất nhì VN. Dường như "Ông hoàng nhạc Việt" sinh ra để làm nghệ thuật và truyền thông!

Nguồn: Danviet.vn

- Anh và Đàm Vĩnh Hưng là bạn thân thiết trong nghề và ngoài đời. Trước đây, Hoài Linh từng nhận xét Đàm Vĩnh Hưng là người khá cứng đầu, thích gì làm đó. Còn tính cách của anh thì sao?

- Giống Hưng. Tôi thích làm những gì mình thích và cảm thấy đó là hơi thở. Tôi phải thở cho chính mình, không thể thở cho người khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/03/3836938703_1514968102.jpg

Có khoảng thời gian tôi và Đàm Vĩnh Hưng giận đến không nhìn mặt. Nguyên nhân xuất phát từ việc nghe một thông tin bên ngoài nói khác mà cả hai không chịu gặp mặt trao đổi cho rõ ràng. Từ đó cả hai cảm thấy bực trong lòng, đi diễn gặp nhau chỉ cười mà không còn thân thiết như bình thường. Đến 6 tháng sau, tự nổi điên lên và hỏi tại sao, hai đứa mới ngộ ra sự thật không phải vậy. Từ đó về sau, cả hai hiểu rằng khi ai không thích mình thì họ có thể đâm chọt, nói xấu sau lưng. Cho nên tôi khuyên các bạn có gặp trường hợp tương tự phải nên gặp mặt bạn thân hỏi rõ mọi chuyện, tránh những việc không hay làm ảnh hưởng mối quan hệ.

- Chơi thân với Đàm Vĩnh Hưng mấy chục năm qua, anh đánh giá thế nào về giọng ca này?

- Tôi hay nói vui với Đàm Vĩnh Hưng rằng: "Mày làm việc như trâu bò, không giống người ta". Mỗi ngày Hưng ngủ có mấy tiếng đồng hồ, bật dậy là làm việc. Tôi mà làm được như Hưng khó lắm. Tôi nghĩ Đàm Vĩnh Hưng sinh ra để hát, nếu không hát Hưng sẽ chết. Theo tôi, ở Việt Nam mà thiếu Đàm Vĩnh Hưng sẽ buồn lắm từ ca nhạc đến sân khấu sẽ không có gì để xem.

- Hiện có khá nhiều ca sĩ sở hữu nhiều bản hit, MV... hàng chục triệu lượt nghe, xem trên mạng. Anh nhận định như vậy có sự bị ném đá không?

- Ôi không. Các ca sĩ ấy chỉ mới nổi gần đây, còn Đàm Vĩnh Hưng đã có hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật. Tôi nói vậy ai giận thì tôi chịu. Tôi chia sẻ trên quan điểm Đàm Vĩnh Hưng là người đi trước, sự nỗ lực làm việc và sức ảnh hưởng với cộng đồng. Vì vậy theo tôi kiếm được người thay thế Đàm Vĩnh Hưng thật sự khó chứ bản thân không muốn so sánh Hưng với ai.

Ví dụ ca sĩ Sơn Tùng, dòng nhạc của em ấy mới và được khán giả trẻ đón nhận là điều đương nhiên vì đó là xu hướng của thời đại. Còn để là người tiên phong làm sống lại dòng nhạc Bolero giống như Đàm Vĩnh Hưng thì không phải ai cũng làm được. Như bạn thấy đó, Bolero hiện như làn sóng, chương trình, sự kiện nào cũng xuất hiện Bolero cả.

Bên cạnh đó, nếu ca sĩ thường chỉ có vài ca khúc hit. Còn Đàm Vĩnh Hưng tôi dùng từ có cả rổ. Không chỉ có một lượng fan nhất định, lớn, bé, già, trẻ... gì Hưng cũng đều có khán giả yêu mến. Ngoài ra, Hưng luôn là người bán vé đắt hơn người ta song vẫn cháy vé là chuyện thường.

>>> VIDEO HOT: MC Thanh Bạch bật khóc tiết lộ quá khứ hống hách và tự kết liễu cuộc sống bằng kéo

MC Thanh Bạch bật khóc tiết lộ quá khứ hống hách và tự kết liễu cuộc sống bằng kéo

>>> VIDEO XEM THÊM: Lần đầu gặp mặt, cô gái 31 tuổi chưa từng biết đến nụ hôn đầu đời sốt sắng giục thầy giáo hôn mình khiến cả trường quay ngỡ ngàng

Lần đầu gặp mặt, cô gái 31 tuổi chưa từng biết đến nụ hôn đầu đời sốt sắng giục thầy giáo hôn mình khiến cả trường quay ngỡ ngàng
Bình luận
-
Không có ai để chửi, để ném đá, buồn nhỉ?

- Trả lời -

- 03/01/2018

Quá đúng. Không có thím Đờm thì ai hôn môi sư, ai chửi NS già NA9, ai dạy người mẫu đi kiểu mèo quào động đực, ai phá nát bồ lé rô theo kiểu khào khào hết hơi trong cuống họng, phải cố mà hú hét và nhiều trò quái đản khác...

- Trả lời -

- 05/01/2018

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?