Vụ giải thưởng 'Nghệ sĩ hài ấn tượng', Xuân Bắc sâu cay đáp trả lời 'đá xéo', chê bai của Trường Giang, đẳng cấp là đây!

Phải công nhận Xuân Bắc đáp trả quá khéo léo, dù bị Trường Giang "đá xéo" trên trang cá nhân nhưng danh hài vẫn dành tặng lời khen cho đàn em. Giờ "Mười khó" biết nói gì nữa đây?Nguồn: News.zing.vn


- Hạng mục mà anh chiến thắng còn có các đề cử nặng ký như NSƯT Hoài Linh, NSƯT Công Lý, Trấn Thành, Trường Giang. Nếu được là người trao giải, anh sẽ dành cho đề cử nào?

- Anh Hoài Linh là người biểu diễn rất nhiều, lượng người hâm mộ rất lớn. Trấn Thành cũng đã có cống hiến nhiều năm qua. Trường Giang mới nổi trong 3 năm trở lại đây và được mọi người đánh giá là đang miệt mài cống hiến qua những vai diễn, mang lại tiếng cười trong cuộc sống.Anh Công Lý không phải nói, vừa là đồng nghiệp vừa là người anh. Nói thật là mười mấy năm nay, anh em có lúc ghét nhau, có lúc yêu nhau vô cùng và cũng có những lúc nhìn nhau mà trào nước mắt.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/08/untitled-2_2osf4isihs02p.jpg


Đặc biệt, trong chương trình Táo quân, với vai Bắc Đẩu, anh Công Lý rất xứng đáng với giải thưởng. Anh Công Lý không chỉ diễn hài mà còn diễn chính kịch, đồng thời cũng diễn trong phim truyền hình rất hay. Khả năng biểu cảm và biên độ diễn xuất của anh Lý rất rộng.Nếu được trao giải, tôi sẽ trao cho Công Lý hoặc Trường Giang, đấy là đánh giá của cá nhân tôi.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Hài Xuân Bắc thì tôi không biết vì ít xem hài nhãm của việt nam. Nhưng Chú Lùn TG thì tôi không ưa tí nào. Hài tục tỉu và hạ cấp.

- Trả lời -

- 08/09/2017

Nói giống anh Bạn chơi cờ tướng với tôi. Người dỡ ít thắng người dỡ nhiều chứ không có người hay và cuối cùng thì Thằng dỡ nhiều khó chịu với thằng đỡ ít. He he he

- Trả lời -

- 09/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?