Vụ dốc đầu bé trai vào máy vặt lông gà, Phó phòng Giáo dục: Sự việc nhiều lúc bị thổi phồng

Lãnh đạo sở Giáo dục và đào tạo Lào Cai cho biết, đơn vị đã có báo cáo về việc cô giáo trường mầm non Xuân Giao có hành động dốc đầu bé gái vào máy vặt lông gà

Sự việc bị thổi phồng

Liên quan tới việc hiệu trưởng trường mầm non dốc ngược bé trai 4 tuổi vào máy vặt lông gà xảy ra trên địa bàn xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai), chiều 25/3, PV đã có cuộc trao đổi với ông Vương Trinh Quốc – Chánh văn phòng UBND tỉnh Lào Cai.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/26/2-30278-1490428099375-8-0-115-205-crop-1_2o459d7f6aked.jpg


Theo ông Quốc, ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND tỉnh Lào Cai đã nhận được báo cáo vụ việc từ Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Lào Cai.

Ông Quốc cũng cho hay, sự việc xảy ra là ở trường mầm non nên sẽ tiến hành điều tra, xử lý theo từng cấp.

Cũng trong chiều 25/3, PV đã có cuộc trao đổi với ông Phùng Minh Thái – Phó Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai.

Ông Thái cho hay, ngay sau khi nắm bắt thông tin, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai đã xuống cơ sở, phối hợp với UBND huyện, nhà trường và gia đình cháu bé để cùng trao đổi, làm rõ sự việc.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/vu-doc-dau-be-trai-vao-may-vat-long-ga-pho-phong-giao-duc-su-viec-nhieu-luc-bi-thoi-phong
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?