Vụ diễn viên Ngọc Lan to tiếng với CSGT: Người nổi tiếng đừng tự hủy hoại mình!

Đồng ý với ý kiến của tác giả bài viết! Chưa bàn tới ai đúng ai sai. Đã là người của công chúng phải cư xử đúng mực thì mọi việc sẽ được giải quyết.Nguồn: News.zing.vn


Cư xử văn hóa cũng là tôn trọng khán giả và chính mình

Nhiều ngôi sao lầm tưởng rằng to tiếng phản ứng là cách họ thể hiện cá tính, bộc lộ quan điểm sống như cách đề cao chính mình. Thực tế là ngược lại, họ càng thể hiện bản thân một cách cực đoan, bằng những cách thức thừa cá tính, hình ảnh của họ càng khó chấp nhận trong mắt công chúng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/07/x-1-1504604068386_2os6lht16to41_2osb2cc9g1nc2.jpg


Tiết chế để giữ hình ảnh có văn hóa và sang trọng hơn, hay buông thả cách cư xử theo tính cách và nhận về sự ác cảm? Tự mỗi ngôi sao có câu trả lời của riêng họ. Và mỗi lựa chọn đều có được có mất.

Các ngôi sao thường nói quan trọng nhất với họ là khán giả và tình yêu của khán giả. Nhưng ý nghĩ về khán giả ở đâu khi họ sẵn sàng la lối nơi công cộng? Nếu ý thức được rằng khán giả luôn dõi theo những hành động của mình, có lẽ họ sẽ hành xử khác.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bà xã tôi chạy xe Honda đi đón con, vừa quẹo phải từ hẻm nhà ra bị CSGT chặn lại vì tội không xi nhan, cô ấy bảo có xi nhan tại các anh không thấy, hỏi thêm bằng lái, giấy tờ xe: không mang theo, tiền nộp phạt: không có luôn. Thế thì phải giam xe. Cô ấy bước xuống, trịnh trọng đưa chìa khoá xe cho CSGT, tay ngoắc ngay chiếc taxi. CSGT lúng túng, Ơ! Chị bỏ cả xe à, chúng tôi còn chưa kịp viết giấy phạt. Cô ấy tỉnh bơ, không sao đâu, chiều ông nhà tôi đi làm về ghé lấy, tôi trể giờ đón con rồi! Cảm ơn các đồng chí! Thế là hai anh CSGT năn nỉ vợ tôi nhận lại chiếc xe và đi đi, khỏi phạt. Như vậy đó, chớ dằn co lôi kéo, năn nỉ hay cự cãi, hãy buông tay...

- Trả lời -

- 08/09/2017

Là người của quần chúng: HÃY TỰ TRỌNG

- Trả lời -

- 08/09/2017

. Thím ấy nghĩ rằng mình là ngôi xao... Nên có quyền la lối nơi công cộng(!) Suy cho cùng, vì là người vô văn hóa, nếu không thím đã không có hành động như thế. SORRY!

- Trả lời -

- 07/09/2017

Cô diễn viên Ngọc Lan này sai vì chạy xe ô tô quá tốc độ và không mang theo GPLX khi điều khiển phương tiện giao thông. Cô ta cũng biết mình sai , chấp nhận nộp phạt nhưng điều cần nói ở đây chính là thái độ lớn tiếng của cô ta với CSGT. Cần phải xem hết cái clip để nhận định tình hình vì sao diễn viên Ngọc Lan này mất bình tĩnh đến như vậy , chứ xem một đoạn clip ngắn chưa nói lên được điều gì. Phải bị đè nén , áp bức gì ghê lắm nên cô ta mới bứt xúc gào thét đến như vậy.

- Trả lời -

- 08/09/2017

Lại mấy con sâu bọ

- Trả lời -

- 08/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?