Vụ cựu cầu thủ bóng đá sát hại 2 con rồi tự tử: Tiết lộ nguyên nhân từ lá thư tuyệt mệnh

Vì đàn bà mà sát hại 2 con rồi tự tử có nên không. Sống không được thì ly hôn kiếm vợ khác. Thật là tội cho 2 đứa nhỏ. Trách người cha đã nghĩ quá ngắn!

Trong thư, Bình viết về mâu thuẫn vợ chồng, những nghi ngờ trong quan hệ tình cảm khiến hôn nhân đổ vỡ. Cuối cùng, anh xin lỗi những người thân và chọn cách "ra đi" cùng 2 con để vợ được sống tự do.

Một người bạn của Bình cho biết, cựu cầu thủ bóng đá này từng học cùng anh trong khóa 12 của trường Năng khiếu nghiệp vụ TDTT TP HCM. "Sáng xảy ra vụ việc, Bình viết những dòng trạng thái buồn, trách vợ. Tuy nhiên, sau đó status này được gỡ bỏ", bạn của Bình nói.

Theo tìm hiểu của phóng viên, trước khi vợ chồng Bình cãi nhau, chị Thu đã có đơn gửi tòa án về việc xin ly hôn. Trong đơn, người vợ viết nguyên nhân muốn chia tay chồng là do họ xảy ra nhiều mâu thuẫn, vợ chồng không còn tôn trọng lẫn nhau…

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/photo-3-1465199945970_2mlasd55d0f3t.jpg

Cơ quan điều tra phong tỏa căn nhà để khám nghiệm hiện trường ngày 5/6

Theo lãnh đạo Công an tỉnh An Giang, từ thư tuyệt mệnh của Bình có thể thấy rằng anh này sát hại hai con rồi tự tử vào ngày 5/6. Cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân khiến hai bé gái chết và Bình đã sát hại các con bằng cách nào.

http://news.zing.vn/tham-an-tu-mau-thuan-gia-dinh-cuu-cau-thu-bong-da-post655365.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?