Vụ cục phó mất trộm: Ông Quang nói không có phong bì trong phòng nghỉ, tin được không?

Cơ quan điều tra nói là có phong bì trong phòng, giờ ông cục phó bảo là không, biết tin ai đây? Rõ ràng trước đó diện cơ quan điều tra Công an TP Tân An thông tin: 'Khi tiếp cận hiện trường là phòng 209 tại khách sạn T.V sau khi nhận tin báo có vụ mất số tiền lớn, chúng tôi thấy phòng không có dấu hiệu cạy cửa. Xung quanh phòng, bàn ghế không bị xê dịch, ổ khoá còn nguyên, mọi đồ đạc như quần áo, vali, đồ dùng cá nhân của khách vẫn còn y nguyên. Chúng tôi có thấy một số phong bì đã được bóc sẵn nhưng chưa rõ đây là phong bì gì'. Vậy mà giờ ông Quang lại nói thế này

Nguồn: News.zing.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/03/images1387482_anh_vien_truong_nvt_2p23l0bq269kr.jpg

Ông Nguyễn Văn Tài, Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường

Theo đó, ông Nguyễn Xuân Quang (42 tuổi) đã xin thôi làm Trưởng đoàn thanh tra tại tỉnh Long An để dành thời gian "giải quyết vấn đề cá nhân". Ông Quang cũng khẳng định số tiền mang theo là tiền cá nhân, để giải quyết việc gia đình và không có "những phong bì đã bóc và chưa bóc" được tìm thấy trong phòng nghỉ.

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tài thông tin ông Hoàng Văn Vy – Phó Cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường đã thay ông Nguyễn Xuân Quang làm trưởng đoàn thanh tra tại tỉnh Long An.

Lãnh đạo Tổng cục Môi trường cũng cho hay do vụ việc đang trong quá trình điều tra, tổ công tác của Bộ TN&MT đang làm việc với phía công an nên có những việc chưa được công bố. "Tổ giám sát đang làm việc với các bên liên quan và chúng tôi sẽ có thông tin chính thức với báo chí khi có kết luận", ông Tài nêu.

Trước đó, lãnh đạo Công an TP. Tân An (tỉnh Long An) cho biết do nhận thấy có dấu hiệu tội phạm nên cơ quan CSĐT đã quyết định khởi tố vụ án trộm cắp tài sản đối với vụ việc ông Nguyễn Xuân Quang - Phó Cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường) trình báo bị mất trộm để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/09/30/mat-do-o-khach-san-1_2p1k2plh7dk1t.jpg

Phó cục trưởng mất gần 400 triệu đồng khi đi thanh tra: Thiếu bằng cấp nhưng vẫn được bổ nhiệm vì 'trường hợp đặc biệt'

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Các bác công an vu oan cho Thị Mầu em quá.!

- Trả lời -

- 03/10/2017

Nghe đồn ông Quang ko phải người gọi báo công an, như vậy có khả năng ông Quang không mất tiền mà bị ai đó chơi khăm báo CA là ông Quang mất tiền và ông Q bị đưa vào thế đã rồi. Chứ nếu ông Q chủ động báo CA thì làm gì có chuyện CA tìm thấy được phong bì ở phòng ông Q.

- Trả lời -

- 03/10/2017

Kiên quyết giữ đúng lập trường quan điểm là tiền đem về cho vợ!

- Trả lời -

- 03/10/2017

Trộm ơi, trộm à, trộm ở đâu ra làm chứng vụ này cho tui với.

- Trả lời -

- 03/10/2017

Anh Quang nhà ta muốn ăn trọn gói không chia cho đồng đội nên bị chơi chứ gì . Hay anh Quang ăn dày quá nên bị doanh nghiệp chơi ngược lại cũng nên .Bộ Luật hình sự có ghi rằng : Lợi dụng quyền hạn chức vụ mà nhận hối lộ dưới 10 triệu thì bị phạt tù giam từ 3 đến 7 năm . Còn trên 10 triệu là từ 7 đến 15 năm đó anh Quang ơi .

- Trả lời -

- 03/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?