Vụ cụ ông 60 tuổi đột tử trên người hotgirl bán bảo hiểm: Nếu biết xử lý theo cách này đã không có kết cục buồn

Chuyện cụ ông 60 tuổi chết sau khi quan hệ với cô gái bán bảo hiểm, ko cần nói chắc ai cũng biết do chứng "thượng mã phong. Bởi đây là chuyện nhạy cảm nên nhiều người chết vì xấu hổ, vì ngại, vì thiếu hiểu biết. Nếu như lúc đó cô gái bán bảo hiểm có chút kiến thức, biết xử lý tình huống thì đã ko xảy ra cơ sự buồn rồi. Ko biết sau vụ này cô gái có bị truy cứu tội hình sự gì ko?

Đây là lời kể về hiện trường vụ việc

Nguồn: Baodatviet.vn


Theo lời cô gái bán bảo hiểm nói thì giữa họ đã quan hệ với nhau, quá trình quan hệ được khoảng tầm 5, 6 phút thì ông Th có biểu hiện thở gấp.

Sau đó, cô gái này mới điện thoại cho 1 người quen nhờ hướng dẫn cách xử lý tình huống nhưng cô làm cũng không ăn thua gì", đại diện lãnh đạo công an nói.

Theo người đại diện này, ông đã đi xác minh và nghe người hàng xóm ngay sát nhà bên cạnh kể lại rằng, khi người này lên tầng 2 thì thấy ông Th đang nằm trên bụng cô gái bán bảo hiểm, sau đó mọi người quấn chăn đưa đến bệnh viện nhưng tại đây bác sĩ kiểm tra mạch đã tắc thở rồi.
Về phía gia đình, người đại diện công an này cho rằng, lúc phát hiện sự việc, con gái và người nhà ông Th rất bức xúc và có lao vào túm tóc cô gái bán bảo hiểm.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/25/bao_hiem_2oq5dle6h2m0n.jpgQua vụ việc trên có thể thấy cái chết này là do bị "thượng mã phong". Vậy làm gì khi bạn tình bị 'thượng mã phong'?


"Thực ra 'thượng mã phong' không đáng sợ như mọi người đồn thổi. Nó chỉ là một chứng đột quỵ mà ai cũng có thể phòng ngừa nếu biết cách, vì những thông tin về chứng bệnh này đã được đề cập rất nhiều trên các phương tiện truyền thông.

Thời nay, "thượng mã phong" thuộc loại bệnh ít gặp và nguy cơ chỉ đến đối với những người có nhu cầu tình dục quá cao nhưng lại thường say xỉn hoặc bị mắc chứng tim mạch.

Trong trường hợp "thượng mã phong", phụ nữ cần phải hết sức nhạy cảm, thông minh và bình tĩnh. Việc đầu tiên là khoan đưa "cậu nhỏ" ra khỏi âm đạo mà lấy ngay một vật sắc nhọn (kim khâu, kim băng…) châm mạnh vào huyệt trường cường phía dưới hậu môn để hạ huyết áp.

Tuy nhiên, việc dùng vật nhọn đâm vào một số huyệt đạo của bạn tình trong bối cảnh rất tế nhị lại là điều rất khó thực hiện bởi hầu hết chị em lúc đó đều đang rơi vào tình trạng hoảng loạn, mất bình tĩnh. Hơn nữa, thời nay hiếm có người phụ nữ nào để kim băng, trâm cài tóc trên đầu giường. Vì lẽ đó, chị em chỉ cần bình tĩnh, nhẹ nhàng giữ người đàn ông ở nguyên tư thế rồi hà hơi, thổi ngạt, nếu phục hồi thì cho uống nước gừng ấm, giữ nhiệt bằng chăn.

Trong trường hợp phát hiện tim ngừng đập thì phải ấn ngoài lồng ngực. Điều đặc biệt lưu ý là dù ở vào bất cứ hoàn cảnh tế nhị nào người phụ nữ cũng phải gọi cấp cứu vì sự sợ hãi, xấu hổ có thể sẽ khiến bạn hối hận suốt đời

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVụ việc đăng tải trước đó:
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/08/23/bao_hiem_2oq5dle6h2m0n.jpg

Đi bán bảo hiểm, cô gái gật đầu khi được cụ ông 60 gạ gẫm mây mưa - Cái kết oan nghiệt khiến ai cũng xót xa

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Em nào làm düöc phüöng pháp này Khi thây cái xác không hôn dang !dính! Vào mīnh ... hôn vía lên mây ... cháu chêt līên &!&@&

- Trả lời -

- 25/08/2017

Sao ko có em bảo hiểm nào vào phòng riêng bán cho mình hết ta! Chờ suốt 28 năm rồi hjx.hjx. Em nào bán bảo hiểm inbox anh nhé! Đang có nhu cầu "" Mua bảo hiểm đây"" he.he )

- Trả lời -

- 25/08/2017

e ý làm thêm nghề tay trái để kiếm thu nhập trang trãi cuộc sống thôi mà.A dè sự đời trớ trêu thay.....

- Trả lời -

- 25/08/2017

Cái chết vì gái là cái chết tê tái.

- Trả lời -

- 25/08/2017

Một trong những cái chết vô cùng sung sướng, sướng đến chết đi được... AI NÓI KẾT CỤC BUỒN?

- Trả lời -

- 25/08/2017

Châu Tình Trí thật là nghĩ xa! Đã ra 1 bộ phim cho hậu thế, có chỉ mẹo ""thượng mã phong"" giải cứu những người đột khuỵa.! Phim gì ở lầu xanh ý nhỉ?

- Trả lời -

- 25/08/2017

Ông này bỏ xác phàm lại phi thẳng lên tiên giới luôn. Sướng thế còn gì nữa. Khakhakha

- Trả lời -

- 25/08/2017

"Chết vì tình là cái chết bất thình lình", rất đúng trong trường hợp này.

-

- 26/08/2017

Lại cái tiêu đề chẳng liên quan bài viết.Cách này là cách gì?đọc đi đọc lại chẳng thấy cái cách.

- Trả lời -

- 25/08/2017

Oh sao đọc không thấy nhỉ...sr thớt

-

- 25/08/2017

Trong trường hợp "thượng mã phong", phụ nữ cần phải hết sức nhạy cảm, thông minh và bình tĩnh. Việc đầu tiên là khoan đưa "cậu nhỏ" ra khỏi âm đạo mà lấy ngay một vật sắc nhọn (kim khâu, kim băng…) châm mạnh vào huyệt trường cường phía dưới hậu môn để hạ huyết áp. Trong bài mà sao bác đọc ko thấy nhỉ

-

- 25/08/2017

Không làm gì thì lại không sao, làm cái dính ngay tội giết người

- Trả lời -

- 25/08/2017

Thớt @Hóng hớt thông thạo mấy chuyện này ghê nhỉ?

- Trả lời -

- 25/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?