Vụ CSGT Tân Sơn Nhất làm luật: Giám đốc công an quyết liệt làm rõ, trưởng phòng CSGT lại né tránh báo chíChắc lại có quá nhiều thủ tục nên xét xử vụ CSGT làm luật ở Tân Sơn Nhất hơi lâu nhỉ

Nguồn: Nld.com.vn


Tại Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67) TP HCM có một sự thật là mỗi khi báo chí cần xác minh, phỏng vấn về trường hợp CSGT có dấu hiệu tiêu cực để minh bạch vấn đề thì luôn bị người có trách nhiệm né tránh bằng những yêu cầu về thủ tục giấy tờ kiểu "câu giờ".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/21/canh-sat-gia-thong-bandoc-giaoduc_net_vn_2p0aq980fi06k.jpg


Mới đây, khi clip "Bị đánh sau khi quay CSGT đang làm việc" và hiện tượng "làm luật" ở cửa ngõ Tân Sơn Nhất được đăng tải, lập tức, trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP HCM, đã lên tiếng với tinh thần cầu thị và quyết liệt làm rõ vấn đề.

Tuy nhiên, ở một thái cực khác, là thuộc cấp của Giám đốc Công an TP HCM và cũng là người chịu trách nhiệm trực tiếp liên quan đến những hiện tượng nhức nhối nêu trên nhưng không hiểu sao trung tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng Phòng CSGT Đường bộ, Đường sắt (PC67) Công an TP HCM, lại luôn tìm cách né tránh báo chí.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Đúng là Quyết Liệt thật Lời nói thì Quyết Hành động thì Liệt

- Trả lời -

- 21/09/2017

Nó có chấm mút trong đó mà kêu nó xử thì xử làm sao?

- Trả lời -

- 21/09/2017

Ở Sg thì không biết, nhưng trạm Phủ lý thì tất cả xe khách đều biết, cứ lễ tết là mỗi xe 5 loét, thiếu 1 xu là lên đếm khách Chỉ có những ai trên cao thì chưa nghe thôi

- Trả lời -

- 21/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?