Vụ công ty của chồng Thu Minh bị tố lừa đảo: Các đối tác đều gặp phải “mẫu số chung” hàng kém chất lượng

Tuần qua, những thông tin ông Otto De Jager – Tổng giám đốc Công ty Global Home S.R.O (trụ sở tại Cộng hòa Séc), được biết đến là chồng ca sĩ nổi tiếng Thu Minh – bị nhiều doanh nghiệp (DN) tại Đồng Nai và Đà Nẵng tố lừa đảo tiền tỷ liên tiếp xuất hiện.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, sau khi phía công ty Global Home tại Việt Nam đã có những phản hồi ban đầu, nhiều doanh nghiệp gỗ nhận xét rằng chưa biết bên nào đúng bên nào sai do cả hai phía đang “cố tình” chưa đưa ra hết những bằng chứng quyết định.

Một doanh nghiệp gỗ tại TP.HCM cũng cho biết nhiều khi ký kết hợp đồng với đối tác, đứng ở khía cạnh doanh nghiệp họ nghĩ mình sẽ tuân thủ đầy đủ các điều khoản hợp đồng là “phục vụ” tốt cho đối tác, nhưng họ không lường trước được những rủi ro trong quá trình làm ăn với đối tác.

“Nhìn chung, một số thoả thuận làm ăn giữa các doanh nghiệp gỗ ở Đồng Nai với công ty Global Home đều có một công thức chung, một khi xảy ra tranh chấp, phần thiệt thòi đầu tiên là doanh nghiệp”, vị này cho biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/16/20160814-131429-1471157538441-1471340516_2n1mhlg3kks8q.jpg


Đại diện công ty luật của Gia Hân cho rằng, phía đối tác đã có dấu hiệu của sự gian dối ngay từ đầu. Doanh nghiệp cung cấp đã chịu thiệt ngay từ khi ký hợp đồng với những điều khoản bất cập.

Hiện cả hai luật sư bảo vệ cho công ty Gia Hân đang củng cố toàn bộ bằng chứng để chuẩn bị “đối phó” và khởi kiện Global Home ra toà nhằm đòi lại quyền lợi cho doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Hữu Ngọc – đại diện Gia Hân thừa nhận điều này khi cho biết, thị trường xuất khẩu gỗ rất cạnh tranh, để giành được một hợp đồng không hề đơn giản. Do vậy, ngay khi ký hợp đồng với Global Home,

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/vu-cong-ty-cua-chong-thu-minh-bi-to-lua-dao-cac-doi-tac-deu-gap-phai-mau-so-chung-hang-kem-chat-luong
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?