Vụ dòi trong cơm sinh viên: Giám đốc ĐHQG TPHCM từng kiến nghị đến Bí thư Thăng dẹp bỏ hàng quán quanh trường!

Đúng là chuyện nực cười. Yêu cầu dẹp bỏ hàng quán chợ búa quanh trường vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe cho sinh viên nhưng chính những nhà ăn trong trường lại bẩn đến như vậy mà tồn tài bao năm nay. Lạ 1 chỗ là nhà ăn B3 trong ký túc xá này không phải lần đầu bị phát hiện có đồ ăn mất vệ sinh, thế mà hết lần này đến lần khác được bỏ qua. Vậy trách nhiệm của những người đứng đầu nhà trường ở đâu?

Vào ngày 15/3, trong buổi làm việc với Bí thư Thành ủy TP. HCM Đinh La Thăng thì PGS.TS Phan Thanh Bình – Giám đốc ĐH Quốc gia TP. HCM đã đưa kiến nghị đến Bí thư Thăng rằng: "Nỗi lo lớn tại làng ĐH bao lâu nay là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nhiều hàng quán chợ búa mọc lên bán thức ăn cho sinh viên nhưng không đảm bảo an toàn, rất mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe và học tập của sinh viên".

Ông Bình đề nghị TP nên sớm di dời "khu chợ Ruồi" tự phát ra khỏi khu đô thị ĐH Quốc gia TP. HCM để tránh tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời đảm bảo an ninh trật tự.

/threads/kinh-hon-nhin-doi-bo-luc-nhuc-trong-phan-com-cua-sinh-vien-o-ky-tuc-xa-dh-quoc-gia.2372741/

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên sinh viên phát hiện đồ ăn mua từ căn tin KTX có dòi. Những lần trước đó, sau khi nhận được thông tin phản ánh từ sinh viên, Ban quản lí KTX đã nhanh chóng vào cuộc và các chủ nhà ăn căn tin đã hứa hẹn sẽ không tái phạm nữa. Tuy nhiên nhiều lần sau đó sinh viên vẫn phải ớn lạnh vì tiếp tục phát hiện đồ ăn của KTX không đảm bảo vệ sinh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/1465969031-anh3_2mmjdblagttiq.jpg


/threads/soc-nang-hon-khi-xem-can-canh-qua-trinh-kiem-tra-thuc-an-tai-can-tin-nha-b3-ktx-dh-quoc-gia-tp-hcm.2373106/

http://eva.vn/tin-tuc/vu-com-sinh-vien-co-gioi-giam-doc-dh-quoc-gia-bay-to-noi-lo-tu-lau-c73a270789.html
Bình luận
-
Nói cho sướng miệng, sướng lỗ tai chứ được gì.

- Trả lời -

- 15/06/2016

Có giòi thì sao đâu nhỉ Có giòi chứng tỏ thực phẩm sạch, không có hoá chất độc hại Thêm nữa sinh viên thường bị thiếu chất, nên cơm có giòi coi như được bổ sung miễn phí Protein, càng nhiều dinh dưỡng mà

- Trả lời -

- 15/06/2016

Dẹp bỏ hàng quán trong trường để các anh độc quyền và đầu độc sinh viên cho nhanh gọn lẹ, chứ có ý tưởng nào vì sinh viên của các anh.

- Trả lời -

- 15/06/2016

Mà cấm hàng quán quanh căng tin là phải, hàng quán tràn lan ra như thế thì căng tin biết bán cho ai, vì tổng chỉ có bấy nhieu sinh viên thôi mà

- Trả lời -

- 15/06/2016

Xin lỗi ngài

- Trả lời -

- 15/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?