Vụ dòi trong thức ăn của sinh viên ĐH Quốc gia TPHCM: Vì sao cá đã chiên chín rồi mà dòi vẫn bò lúc nhúc?

Khu đại học quốc gia thì học phí rẻ. Chỗ ở rẻ. Đồ ăn rẻ. Đồ đạc rẻ. Cái gì cũng rẻ. Và thế nên chắc sức khỏe và tính mạng của sinh viên cũng rẻ nốt. Xin mời bác Phong và bác Thăng vào cuộc thôi, người Việt Nam yêu con người Việt Nam.

Thật không thể hiểu nổi. Những ai đã xem clip thì cũng thấy rõ cá đã được làm chín rồi mà vẫn có dòi. Vậy lúc làm cá sống thì sao người ta không nhìn thấy vậy? Hay chỉ làm cá qua loa rồi đem kho, đem chiên à? Hay nấu và để vài ngày rồi nên mới sinh ra lắm dòi sống như vậy? Nói chung là rất nhiều những vấn đè khó hiểu ở đây mà cần phải làm cho ra ngô ra khoai chứ không phải chỉ đình chỉ hoạt động là xong.

Bản thân mình nhìn cá thấy có màu màu gì đó, chắc là cá ươn rồi. Không hiểu vì sao những thứ thực phẩm bẩn như vậy mà vẫn ngày ngày tuồn vào trong ký túc xá và tiêu thụ giữa ban ngày như vây! Nghĩ mà thấy thương cho các em sinh viên. Đúng là đầu độc tri thức tương lai quá!

>> Xem video sinh viên phát hiện có dòi trong thức ăn

>> Xem video tổ thanh tra phát hiện thêm dòi trong thức ăn ở khu nhà ăn B3


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/1465898614-doi-trong-com-sinh-vien1jpg_2mmj3rr8h3sba.jpg
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?