Vụ dòi trong thức ăn của sinh viên ĐH Quốc gia TPHCM: Vì sao cá đã chiên chín rồi mà dòi vẫn bò lúc nhúc?

Khu đại học quốc gia thì học phí rẻ. Chỗ ở rẻ. Đồ ăn rẻ. Đồ đạc rẻ. Cái gì cũng rẻ. Và thế nên chắc sức khỏe và tính mạng của sinh viên cũng rẻ nốt. Xin mời bác Phong và bác Thăng vào cuộc thôi, người Việt Nam yêu con người Việt Nam.

Thật không thể hiểu nổi. Những ai đã xem clip thì cũng thấy rõ cá đã được làm chín rồi mà vẫn có dòi. Vậy lúc làm cá sống thì sao người ta không nhìn thấy vậy? Hay chỉ làm cá qua loa rồi đem kho, đem chiên à? Hay nấu và để vài ngày rồi nên mới sinh ra lắm dòi sống như vậy? Nói chung là rất nhiều những vấn đè khó hiểu ở đây mà cần phải làm cho ra ngô ra khoai chứ không phải chỉ đình chỉ hoạt động là xong.

Bản thân mình nhìn cá thấy có màu màu gì đó, chắc là cá ươn rồi. Không hiểu vì sao những thứ thực phẩm bẩn như vậy mà vẫn ngày ngày tuồn vào trong ký túc xá và tiêu thụ giữa ban ngày như vây! Nghĩ mà thấy thương cho các em sinh viên. Đúng là đầu độc tri thức tương lai quá!

>> Xem video sinh viên phát hiện có dòi trong thức ăn

>> Xem video tổ thanh tra phát hiện thêm dòi trong thức ăn ở khu nhà ăn B3


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/1465898614-doi-trong-com-sinh-vien1jpg_2mmj3rr8h3sba.jpg
17 bình luận
Chúng tỏ cá này không có chất phenol nhé.

- Trả lời -

- 16/06/2016

Sv giờ ra trường còn bị khinh rẻ ko bằng đứa công nhân,lao động pt.,phụ hồ,cắt tóc...nên xuống giá cho ăn dòi là phải rồi.

- Trả lời -

- 15/06/2016

Vâng chúng Em sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc !

- Trả lời -

- 15/06/2016

Bắt bọn bán hàng ăn hết đồ của chúng nó

- Trả lời -

- 15/06/2016

Chuyện Cá có Giòi là chuyện bình thường , nhất là Cá Muối phơi khô !. Còn đây là Cá tươi dùng để chiên là khác , Căn tin đã để Cá trong 1 thời gian dài không bảo quản trong kho lạnh . Ruồi bu , Ruồi đậu thì Ruồi sinh ra ấu trùng . Khi Chiên Cá ! Giòi không chết vì giòi rút ẩn vào phía trong ,Chảo Chiên Dầu quá nóng , Chiên nhanh . . .Cá chỉ vàng ở mặt ngoài . Giòi vẩn sống vô tư . Căn tin làm ăn thất đức , Tội cho mấy Cháu quá . . .không biết mình dung nạp bao nhiêu Giòi trong suốt thời gian ăn Cơm Căn tin .

- Trả lời -

- 15/06/2016

"Zòi mẹ thì ngon zòi con thì béo" nói cho vui thôi chứ nghẹn lắm tui làm công nhân họ đặt cơm bên ngoài làm mất vệ sinh mang vô cũng phải rán mà nuốt ko thì đói làm ko nỗi chứ biết làm sao ,nhiều khi thấy con sâu hay tóc tai thậm chí lông trong canh cũng vớt nó ra rồi ăn tiếp chứ họ ko cho mình lựa chọn đâu ko ăn thì đói. :'( lâu lâu mới phanh phui dc một vụ thôi còn bt thì đầy cả ra.Giờ khuất mắt thì ăn thôi chứ ăn gì chả bệnh và độc hại hằng chi VN nằm trong số có người bị ung thư nhiều nhất thế giới.

- Trả lời -

- 15/06/2016

cá đã chiên có dòi , có khi nào bị nhóm nấu khác chơi xấu ??

- Trả lời -

- 15/06/2016

2016 Thực phẩm bẩn lên ngôi, mà dòi nó sống được trong cá chắc cá không có độc đâu nhỉ?

- Trả lời -

- 15/06/2016

Còn đỡ hơn mấy món măng ko có con dòi nào sống sót trong vòng 1 nốt nhạc

- Trả lời -

- 15/06/2016

Trời ơi cứ thực phẩm dùng ngày 3 bữa thế này thì thế hệ con em của minh ko biết sao nữa?

- Trả lời -

- 15/06/2016

Con em bác sao là việc của bác Việc của tôi là phải đầy túi cái đã

-

- 15/06/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?