Vụ cô giáo mầm non tát bé trai 7 cái trong 5 giây: Mẹ bé 'không tin vào mắt mình'

Sau khi đoạn clip ghi lại cảnh giáo viên của một cơ sở trông giữ trẻ ở xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì vừa cho 1 cháu bé 3 tuổi ăn cháo, vừa véo tai, véo đùi và tát bôm bốp vào mặt bé được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra bức xúc.

Đến giờ phút này, chị Trần Thị Thu Hòa là mẹ của cháu bé vẫn chưa thể tin vào mắt mình khi xem clip đó bởi căn hộ chị đang ở chỉ cách trường mầm non vài bước chân. Chị ko nghĩ một người phụ nữ ăn nói rất ngọt ngào hàng ngày lại nói kiểu như vậy.Còn những phụ huynh khác họ ko ngờ mình lại "giao trứng cho ác". Nếu là nhân viên của trường thì còn tha thứ đc, còn là cô giáo đồng thời là chủ của cơ sở mầm non mà hạnh động như vậy thì ko thể chấp nhận được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/18/hqdefault_2mn1f64ski0dp.jpg
Bình luận
-
Thật sự mình 0 hiểu sao lại còn có quí vị với lối suy nghĩ " Nếu là nhân viên của trường thì còn tha thứ đc" ??? Sao lại có thể tha thứ được, khi 1 hành động 0 những rất hại cho sức khỏe của bé (nếu có vị BS nào chuyên về đường ruột trên đây, nhờ vị confirm giúp), mà cái tác động bị ngược đãi, chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bé luôn cả sau này !!! Đã có nhiều cuộc nghiên cứu chứng mình cho thấy, những người trưởng thành thường có hành vi bạo lực trong xã hội, là những nạn nhân của các thể loại đã từng bị ngược đãi như kiểu ở trên !!!

- Trả lời -

- 18/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?