Vụ clip dùng nước rửa chân pha trà: Chủ quán trà đá đòi bồi thường, liệu có được?

Liệu bà chủ quán có được bồi thường sau khi chủ quán cắt tóc làm bà mất việc, mất nguồn thu nhập hay không đây?Nguồn: Danviet.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/15/150004140235098-tra-da_2okch8896bia5.jpg


Chị Trần Thị Thùy L. (SN 1996, con gái bà Lại) cho biết, sau 2 ngày clip lan truyền trên mạng, mẹ chị vẫn chưa hết buồn bã. Quán trà đá bị đóng cửa khiến bà Lại suy sụp tinh thần.
“Mẹ tôi là công nhân đã về hưu, chỉ có quán trà đá là nơi mang lại thu nhập nuôi tôi ăn học và ông bà ngoại nhưng không ngờ chỉ vì đoạn clip nhóm người quay rồi đưa lên mạng đã đẩy mẹ tôi thành người thất nghiệp. Giờ mẹ tôi không biết phải làm gì để lo cho cuộc sống gia đình”, chị L. tâm sự.

Chị L. cho biết, sau khi sự việc xảy ra, những người dàn dựng, quay clip rồi phát tán lên mạng chưa hề gặp gỡ hay có động thái xin lỗi bà Lại.

Theo chị L., chiều 13/7, UBND phường Quan Hoa cùng Công an phường đã mời hai mẹ con lên trụ sở làm việc, yêu cầu giải trình lại toàn bộ sự việc đã diễn ra. Cuộc gặp kéo dài từ chiều đến hơn 21h.

Trong sáng 14/7, mẹ con chị tiếp tục lên trụ sở UBND phường Quan Hoa làm đơn khiếu nại, yêu cầu phía salon tóc bồi thường tổn thất.

“Tôi và mẹ làm đơn kiến nghị với phường Quan Hoa về việc quay clip bôi nhọ danh dự mẹ tôi, yêu cầu phía những người làm tại tiệm salon tóc bồi thường tổn thất vì đã xúc phạm danh dự, nhân phẩm mẹ tôi”, chị L. thẳng thắn nói.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Đinh Trọng - Phó Chủ tịch UBND phường Quan Hoa cho biết, sáng 14/7, phường đã triệu tập chủ quán salon tóc gần quán trà đá của bà Lại lên làm việc. Tuy nhiên, sự việc đang trong quá trình xác minh, làm rõ nên chưa thể cung cấp thông tin.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Chị cứ tạm nghỉ ngơi vài hôm, chuyện lắng xuống rồi ra bán bình thường. Mặt trái của face với chả book

- Trả lời -

- 15/07/2017

Kiện nó tội vu khống,làm ảnh hưởng tới danh dự và nhân phẩm.Cho nó đi tù thì cộng đồng mới hả giận được!

- Trả lời -

- 15/07/2017

Nói chung cứ im mồm đi, chờ mấy bữa êm xuôi rồi lại hành nghề Chứ nghe xúi bẩy, bqỳ trò thưa gửi kiện cáo thì tiền mất tật mang

- Trả lời -

- 15/07/2017

Quán Cafe lấn chiếm vỉa hè mà đi thưa mất thu nhập , ai xữ ?. Người đăng clip chỉ có tội dùng clip không đúng sự thật , có thưa chỉ tốn tiền thôi .

-

- 15/07/2017

Theo tôi thì dù có kiện đi nửa cũng chẳng được bồi thường . Thứ nhất đây chỉ là gánh hàng rong bán ở vỉa hè ( không phải là kinh doanh có môn bài ) . Thì lấy lý do gì kiện bồi thường thiệt hại về kinh doanh ?. Người đăng Clip chỉ có tội là xúc phạm và bôi nhọ , Nếu nhân lỗi thì chỉ là phạt hành chính và cảnh cáo . Bây giờ chỉ hy vọng chánh quyền đia phương và khách hàng quen biết ủng hộ và giúp đở tìm nơi buôn bán tốt hơn .

- Trả lời -

- 15/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?