Vụ chìm tàu Thảo Vân: Người cha hy sinh tính mạng cứu con gái, tình cha luôn vĩ đại như vậy

Mai sau con anh lớn lên, tấm gương sáng về nhân cách cũng như là người cha tuyệt vời trong mắt các con. Ngẫm vụ này lại nhớ những trường hợp, chỉ vì vợ chồng cãi nhau mà người cha, người mẹ sẵn sàng giết con, cuộc sống không công bằng.

Bà Hải kể hai vợ chồng cùng hai con gái đều có mặt trên tàu lúc tàu lật. Bà và con gái đầu là Phạm Vũ Hoàng Phúc (12 tuổi) được một tàu bên cạnh lao tới cứu vớt. Trong khi đó, chồng bà là ông Phạm Tấn Cường cố gắng bơi trong dòng nước để cứu bằng được con gái út là Phạm Vũ Phúc Hậu (8 tuổi). Khi đẩy được bé Hậu lên tàu thì bà không còn nhìn thấy chồng nữa.

"Chồng tôi đẩy được con bé lên tàu rồi không biết đi đâu nữa, giờ sống chết ra sao tui cũng không biết" - bà Hải bật khóc nghẹn ngào.

Hiện hai em Phúc, Hậu vẫn được điều trị tích cực tại Khoa Hồi sức nhi, Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng. Bé Phúc suy hô hấp nặng được thở máy. Bà Hải nói lúc xuất phát, trên tàu có khá ít áo phao và nhiều du khách vẫn chưa kịp mặc vào khi tàu ra giữa dòng. Do vậy, khi tàu lập úp, nhiều người không trở tay kịp.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/5-6-cap-nhat-vu-lat-tau-thu-tuong-truc-t_2ml8ig33fo7r4.jpg

Em Phạm Vũ Phúc Hậu liên tục kêu rên vì đau đớn.


http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20160605/bo-mat-tich-khi-lao-vao-dong-nuoc-cuu-con/1113295.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?