0/12/08

Vụ chèn ép, Hồ Ngọc Hà tuyên bố: 'Nếu muốn Minh Hằng hãy đối mặt, nói chuyện trực tiếp với tôi'

Lúc Minh Hằng đòi gặp trực tiếp thì Hà Hồ không trả lời, mặc kệ các báo đăng tin liên tục. Sau khi mọi chuyện khép lại không ai nhớ tới, nữ ca sĩ lại nhắc đến chuyện cũ thì không nên chút nào. Nếu không vui cứ gặp nhau trực tiếp để nói chuyện, không cần phải lên báo!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/12/20160304-121517-6_600x399_2oog49qpsn5o5.jpg


Gần đây nhất là ồn ào bị Minh Hằng tố chị chèn ép, không đồng ý ngồi cùng ghế huấn luyện viên The Face. Lần đó, chị chỉ lên tiếng “liên hệ ban tổ chức”, còn gốc rễ câu chuyện ra sao?

- Tất nhiên cuộc sống sẽ luôn có những hiểu lầm khác nhau, và gần đây có hiểu lầm mà mọi người đã kết luận quá vội vã. Tôi chưa bao giờ có yêu cầu với người khác khi làm việc với mình thì nhất định phải chọn mình, không được chọn người khác. Không bao giờ có điều đó! Ngược lại, tôi luôn có phương án cho chính mình và người khác.

Trong câu chuyện vừa qua, tôi đề nghị hãy cho tôi làm việc với người này vì cần có sự hòa hợp. Nếu không, hãy để các bạn đấy làm còn tôi vẫn vui vẻ với vị trí khách mời nếu cần.

Tuy nhiên, yếu tố tốt đẹp thứ hai không ai nhắc đến, hoặc người truyền tải thông tin cũng không buồn nhắc vì muốn chia rẽ nội bộ, chia rẽ những mối quan hệ trong showbiz.

Bản thân tôi nếu đối diện với câu chuyện của một người nào đó khẳng định “nếu có Hồ Ngọc Hà thì không có tôi”, tôi cũng sẽ im lặng và lấy đó làm động lực để một ngày nào đó, người từng nói câu đó sẽ phải suy nghĩ lại. Cách khác, tôi sẽ tìm hiểu kỹ càng ngọn nguồn câu chuyện chứ không đi đến kết luận vội vã và làm ồn ào dư luận.

Sau này khi diễn cùng Minh Hằng trong một vài sự kiện, phản ứng của cả hai thế nào khi chạm mặt?

- Tôi chưa bao giờ làm gì sai để xấu hổ. Còn ai đã quá vội vàng, suy nghĩ chưa thấu đáo thì nên nghĩ lại. Nếu muốn showbiz tốt đẹp hơn thì không có gì tốt hơn bằng chuyện đối mặt, nói chuyện trực tiếp.

Tôi không muốn nhận xét về bất cứ nghệ sĩ nào mà chỉ đang nói về bản thân mình.

Khi làm việc, tôi có nguyên tắc sẽ kết hợp với những người ăn ý chứ không bao giờ có chuyện “phải chung thuyền với người này” hay xét nét chuyện “chiếu trên”, “chiếu dưới”. Tôi từng là người không có trong tay bất cứ thứ gì cho đến khi có một ít như hiện tại, và những gì của hiện tại đến ngày mai cũng có thể mất tất cả.

Tôi thấu hiểu trên hết bài học đó, nên khi bàn bạc với ê-kíp trước khi nhận lời làm giám khảo hay xuất hiện trong một show ca nhạc, tôi luôn đòi hỏi yếu tố tương tác và phù hợp với nhau. Phù hợp là về tính cách, sự tung hứng chứ không phải về văn hóa, vị trí hay tên tuổi.

Trong sự nghiệp ca hát, tôi từng làm việc với nhiều nghệ sĩ lớn nhưng cũng không ít bạn trẻ, thì không hà cớ gì tôi lại đi ăn hiếp hay chèn ép bất cứ ai. Hai từ đó chưa bao giờ xuất hiện trong từ điển của tôi.

VIDEO HOT


VIDEO XEM THÊM


http://news.zing.vn/ho-ngoc-ha-cuong-do-la-ru-toi-ve-song-chung-cho-subeo-co-em-gai-post769976.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?