Vũ Cát Tường lần đầu tiên lên tiếng về scandal nghi vấn chat sex, nói xấu đồng nghiệp

Phải công nhận sau vụ bóc phốt Sơn Tùng thì Vũ Cát Tường dính thị phi nhiều ghê, thế này thì còn ai dám đụng vào bóc phốt Sơn Tùng M-Tp nữa không vậy. Bị mất danh dự vậy mà Vũ Cát Tường không đi kiện kẻ tung tin nhắn, xâm phạm đời tư của mình đi nhỉ.

Sau khi có ý "đả kích" Sơn Tùng về việc đạo ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” giống như “We don’t talk anymore”. Ngay sau đó ca khúc "Vết mưa" do Vũ Cát Tường sáng tác cũng bị “lật lại” và cho rằng đây cũng là ca khúc mà Vũ Cát Tường đạo từ ca khúc "Rain In The Park" của pianist người Nhật Bản - Marika Takeuchi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/11/photo-1470913091312_2n10kookmo1kp.jpg


Cát Tường đã chia sẻ về nghi án đạo nhạc: “Vấn đề âm nhạc và sáng tạo, Tường xin khẳng định những giá trị mình theo đuổi là sự nguyên bản trong tác quyền và sự nghiêm túc trong sáng tác ca khúc. Tường sẵn sàng chịu trách nhiệm trước bất kì khiếu nại nào về tác quyền từ bất kì bên nào về các bài hát do Tường sáng tác và giữ quyền sở hữu trí tuệ cho tới thời điểm hiện tại”.

Ngoài ra, liên quan đến những thông tin về việc học, bị cho là dối trá, chép code, xin điểm, lừa học bổng... Vũ Cát Tường cũng thẳng thắn: “Tường xin phép nói rõ những kết quả học tập và thành tích của mình là trung thực. Các đơn vị báo chí quan tâm có thể truy lục lại hồ sơ của Tường tại các đơn vị trường học mà Tường từng tốt nghiệp hoặc quỹ học bổng mà Tường đã nhận và hoàn thành”.

Cũng trong sự việc ầm ĩ này, trên các trang thông tin còn xuất hiện những hình ảnh về các đoạn tin nhắn của Tường, liên quan đến việc bị cho là chat sex và nói xấu đồng nghiệp, Vũ Cát Tường cũng có lời giải thích: “Tường xin nói rõ đây là những nội dung được dàn dựng và cắt ghép có chủ đích theo ý đồ của người đưa lên, từ các tin nhắn đã xảy ra cách đây 2 năm”.

Vũ Cát Tường cho biết thêm, hiện tại cô đang tập trung vào công việc sáng tác, lao động nghệ thuật cũng như công việc dạy dỗ âm nhạc cho thế hệ trẻ. “Với phương châm luôn ôn hoà với đồng nghiệp và cầu tiến trong công việc mà mình đang thực hiện, Tường rất mong các đơn vị báo chí tạo điều kiện hỗ trợ giúp Tường có cơ hội để minh chứng những nỗ lực và sự cống hiến nghiêm túc của mình trong âm nhạc mà Tường đã và đang hướng đến”.


http://dantri.com.vn/giai-tri/vu-cat-tuong-lan-dau-len-tieng-sau-scandal-nghiem-trong-201608111911494.htm
Bình luận
-
Chiềng làng chiềng chạ Thượng Hạ Tây Đông Mau tới mà trông Chuyện loài Showbọ Đứa này đứa nọ Bới móc nhau ra Toàn những xấu xa Ai ai cũng ghét Nào thằng bọ chét Trộm nhạc bêu danh Nào mụ sát sành Giật chồng thiên hạ Nào thằng ba tạ Quấy rối trẻ em Nào ả lem nhem Cùng chồng lừa đảo Nào con chồn cáo Giả bộ ngu ngơ Nói giọng lơ lơ Quê nơi Hàn Xẻng Này thằng ỏn ẻn Gọi Thím hai fai Này mụ bao trai Vì thèm kem mút Tính sơ một chút Chưa hết được đâu Nhưng quá đau đầu Thôi không kể nữa Mệt với cái lũ showbọ này quá đi .....zzxxxxx

- Trả lời -

- 11/08/2016

Tiếp đi bác...

-

- 12/08/2016

hay quá bác ơi!!

-

- 12/08/2016

Thôi để ng nghệ sĩ ng ta còn làm việc. Phe phái bóc phốt hoài mệt quá Ps: nếu Cát Tường là ng nói đoạn tin nhắn đó, thì thấy cũng nói nhìu phần đúng đó chớ Chắc dzờ khuyên mn đừng nên nói thật cứ: Xạo xạo sống lâu Thật thà mau ngủm.

- Trả lời -

- 11/08/2016

ôi, mệt

- Trả lời -

- 11/08/2016

Mình thích Vũ Cát Tường

- Trả lời -

- 11/08/2016

bác Iionking32 rảnh thiệt !

- Trả lời -

- 11/08/2016

Không rảnh,không rảnh chút nào... giờ còn đang làm việc nữa nè hehehe

-

- 11/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?