Vụ cặp sinh đôi bị xâm hại khó xử lý vì nghi can có biểu hiện tâm thần: Vì sao không quản lý người nhà cho tốt?

Vậy là đối tượng có hành vi dâm ô, sàm sỡ với trẻ nhỏ, chỉ chưa có hành động giao cấu. Giờ có "tấm bằng" tâm thần là bình an vô sự rồi. Chỉ tội 2 cháu nhỏ, đang yên đang lành bị ông tâm thần đến quấy rối, mong 2 bé sớm quên đi ký ức buồn này.

Trung tá Lê Quang Huy, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Bình Chánh, cho biết: Ngày 20-1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh đã tiếp nhận sự việc.

Qua điều tra ban đầu, xác định: Sau khi đi tảo mộ về, T. thấy hai đứa bé đứng sau lu nước trong nhà. Người này đã đến bên cạnh thực hiện hành vi dâm ô các cháu bằng miệng. Mãi bốn ngày sau hai cháu mới chịu kể lại sự việc cho mẹ và người mẹ mới trình báo lên công an.“Cơ quan CSĐT đã đưa hai bé đi giám định. Kết quả ghi nhận màng trinh không rách, không có tinh trùng trong bộ phận sinh dục của hai bé... Công an cũng thu giữ quần của T. tại thời điểm thực hiện hành vi và một tấm nệm nhưng không thấy có tinh trùng”.

Ông Huy cũng cho hay trong quá trình điều tra, nghi can có biểu hiện tâm thần như khai báo bất nhất, nói năng lúc nhớ lúc quên. Nghi can bị tai nạn giao thông vào tháng 12-2016, có tụ máu trong não… nên mới đây công an đã đưa đi giám định tâm thần. “Đến nay chưa có kết quả giám định nên chưa thể đề xuất xử lý được” - Trung tá Huy nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/10-xam-hai-1_vugo_2oep7am99oki2.jpg

http://plo.vn/ban-doc/kho-xu-ly-vu-2-tre-sinh-doi-bi-hang-xom-xam-hai-707095.html

Xem thêm:
Bình luận
-
tội cho 2 bé gái, 6 tuổi là biết rồi, hãy quên cơn ác mộng này đi nhé

- Trả lời -

- 07/06/2017

Chắc đợt tai nạn đó được truyền ngay bịch máu của Pếu hiến nên nó mới xảy ra cơ sự này. Nên đi kiện Bệnh Viện!!!

- Trả lời -

- 07/06/2017

Đồ cầm thú không bằng

- Trả lời -

- 07/06/2017

tội cho 2 bé, 6 tuổi biết nhớ các sự việc xảy ra rồi. Tên kia thì nhởn nhơ nhờ mác tâm thần

- Trả lời -

- 07/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?