Vụ cán bộ cấp dưới của ông Đoàn Ngọc Hải nghi ăn tiền 'bảo kê' vỉa hè: Lãnh đạo phường lên tiếng về người tên H được nhắc đến!

Muốn biết H là ai phải bắt ông Vũ khai ra chi tiết. Tại sao có sự trùng hợp kỳ lạ như vậy?

Lộ clip quay lén cảnh cán bộ cấp dưới của ông Đoàn Ngọc Hải nhận bảo kê vỉa hè quận 1

Lộ clip quay lén cảnh cán bộ cấp dưới của ông Đoàn Ngọc Hải nhận bảo kê vỉa hè quận 1

Nguồn: Soha.vn

Báo Người lao động thuật lại, ông Vũ đề nghị anh Nam đưa 3 triệu đồng "chi phí chạy giấy tờ". Trước câu hỏi "mỗi tháng phải gửi mấy anh đô thị bao nhiêu tiền?" của anh Nam, ông Vũ đáp: "Tự mà tính đi. Nhưng khi ai xuống thì hiểu chuyện nha".

"Sau khi "chạy" được giấy phép kinh doanh, ông Vũ hứa sẽ dẫn anh Nam qua gặp bà H., một lãnh đạo UBND phường Nguyễn Thái Bình, để "ra mắt"", báo Người lao động thông tin.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/08/7796703626_1510144314.jpg


Về các thông tin trên, ông Đỗ Đình Hậu (Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình, phụ trách mảng đô thị) cho biết trên báo Đời sống & Pháp lý, qua rà soát thì đường Võ Văn Kiệt có 3 quán cà phê kinh doanh từ lâu, nhưng quán mới mở từ giữa tháng 10/2017 như báo chí phản ánh thì giới chức phường đang đi kiểm tra thêm nhưng chưa thấy. Ông Hậu khẳng định, nhân viên đội quản lý trật tự đô thị do phường quản lý đều không có dấu hiệu bảo kê vỉa hè.

Khi được hỏi về bà H. (người được ông Vũ nhắc đến là một lãnh đạo UBND phường Nguyễn Thái Bình), Phó Chủ tịch phường Nguyễn Thái Bình nói với báo Đời sống & Pháp lý rằng chưa nắm được thông tin về người này.

"Do báo viết tắt tên H. nên tôi cũng không nắm được cán bộ đó là ai, chức vụ gì? Nếu là cán bộ của phường thật thì chúng tôi sẽ kiểm tra lại", nguồn trên dẫn lời ông Hậu.

>>> VIDEO HOT: Thanh niên cuồng tín lao lên sân khấu khóc lóc quỳ gối vái lạy Jack Ma khiến cả hội trường náo loạn

Thanh niên cuồng tín lao lên sân khấu khóc lóc quỳ gối vái lạy Jack Ma khiến cả hội trường náo loạn
Bình luận
-
điệp khúc : bi thơ chủ tịch q1  chúng tôi rất( vô cùng?) bất ngờ kinh ngạc., vì chưa nắm đc thông tin chính xác ,đầy đủ đồng chí 'H' mà quần chúng nêu tên.,.rất quan ngại nhưng sẽ tìm hiểu,đánh giá thêm tình hình.,

- Trả lời -

- 08/11/2017

hỏi khó vl  'người bí ẩn'  Tên H ., q1 có bao nhiêu ng tên H ,biết là ai nhỉ?? bà h hay bác h ,bố h,người " lạ" h., .thời g sẽ trả lời thôi?/

- Trả lời -

- 08/11/2017

Mắc mớ gì các ông phải cho người đi kiểm tra để kiếm cái quán cafe mới mở. Chỗ cần xử lý thì không xử, né tránh, giả đò.

- Trả lời -

- 08/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?