Vụ ca sĩ Đông Hùng bị chủ nợ chém rách tay: Từ công tử nhà giàu tới vỡ nợ 14 tỉ, phải bỏ Hà Nội vào Sài Gòn ở trọ làm đủ thứ nghề để kiếm sống

Bạn Đông Hùng lận đận quá! Trong dàn thí sinh Vietnam idol 2014, Đông Hùng là thí sinh có chất giọng hay và ngoại hình nhất nhì cuộc thi nhưng cuối cùng phải dừng ở top 3 khiến không ít người bất ngờ. Mấy năm trước, mình có nghe bạn này kể chuyện gia đình nợ nần phải nghỉ hát làm nghề khác, giờ còn khổ hơn lúc trước. Cố lên nhé!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/30/photo-1-1504007611347_2or3s86gl996r.png


Nguồn: Soha.vn


Khi chia sẻ với phóng viên, Đông Hùng cho biết gia đình vỡ nợ 14 tỉ, ban đầu anh còn cảm thấy thú vị bởi vốn sống trong nhung lụa, anh không hình dung được sự việc tồi tệ đến mức nào. Nhưng sau đó, anh bắt đầu cảm thấy giận dữ và tủi hờn.

Từ một người được cơm bưng nước rót, Hùng phải bỏ Thủ đô để chạy vào Sài Gòn, trọ trong căn phòng nhỏ chỉ kê vừa một cái giường người hàng xóm cho mượn. Rồi để kiếm ăn, anh phải làm đủ nghề, từ phụ hồ đến rửa chén bát.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/30/cuoc-song-o-tro-cua-nam-ca-si-phai-danh-_2or3s8qsm19hi.jpg


Cả gia đình đang vui vẻ bỗng mỗi người một nơi vì bố mẹ chia tay. Bố và em trai sống ngoài Bắc, anh và mẹ sống ở miền Nam. Bố mẹ anh cũng chẳng còn nói chuyện với nhau nữa.

Trong khoảng thời gian hai năm, Đông Hùng và mẹ chuyển đến 4 chỗ trọ. Điều đáng mừng là những nơi sau đều khá hơn nơi đầu.

Số nợ 14 tỉ luôn đè nặng Đông Hùng, khiến anh nghĩ rằng phải dành cả đời để trả nợ, dù những bữa cơm vẫn vắng bóng bố hoặc mẹ nhưng cuộc sống của Đông Hùng ở Sài Gòn đã dễ thở hơn.

Anh chẳng còn phải kiếm tiền từ các công việc nặng nhọc nữa. Thay vào đó, Đông Hùng đã được đi hát trở lại và nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả, nhất là sau khi bước ra khỏi chương trình Vietnam Idol 2014.

>>> Video Hot


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Em hãy về đội của Công Chúa. Vừa Lợi ích cho việc bài tiết và cũng thuận lợi cho việc trả nợ.

- Trả lời -

- 30/08/2017

Thất tình cũng vào nam, chán đới cũng vào nam, nghèo khổ cũng vào nam, trốn truy nã cũng vào nam, vỡ nợ cũng vào nam ... Hèn gì sau khi "được" giải phóng, Sài gòn thành cái bãi rác. Đâu riêng Sài Gòn mà hầu như tất cả miền Nam.

- Trả lời -

- 31/08/2017

Không biết hắn ta là ai cho đến khi biết hắn vỡ nợ.

- Trả lời -

- 30/08/2017

Thành phố nầy giờ như cái thùng rác! Saigon bị đổi tên e cũng là điều tốt thôi... Vậy có chửi thì nhớ gọi đúng tên nó mà chửi nha!

- Trả lời -

- 31/08/2017

Mà thèng Đông Hùng là thèng vô danh tiểu tốt nào vậy?

- Trả lời -

- 31/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?