Vụ bố đập sữa trước cửa siêu thị: Kiên quyết không cho hãng sữa đưa con đi kiểm tra, đưa sữa đi giám định

Càng ngày càng lộ ra những điều bất thường trong vụ này. Nếu con thực sự bị ngộ độc thì sao không dám đưa đi kiểm tra để làm bằng chứng. Hay có lẽ nào tất cả chỉ là 1 vợ kịch được dựng lên nhằm tống tiền chủ siêu thị?

Bà Phạm Thanh Hương – Đại diện truyền thông Công ty TNHH Phân phối SNB trả lời một số vấn đề liên quan tới vụ việc khách hàng Nguyễn Cảnh Cường (Nghệ An) phản ánh con trai uống sữa Glico bị ngộ độc.

Bà Hương cho biết, ngày 28/5, Công ty SnB nhận được thông tin từ đại lý Tú Bắc về việc anh Nguyễn Cảnh Cường đến siêu thị phản ánh về việc con trai anh (khi đó em bé được 5 tháng tuổi) bị tiêu chảy và anh Cường nghi ngờ do ăn sữa Glico ICREO số 0. Bé đã dùng tới hộp sữa thứ ba và tại thời điểm khiếu nại có đơn thuốc của bác sỹ cho biết bé bị tiêu chảy cấp không mất nước và không có kết luận nguyên nhân tiêu chảy.

Bà Hương cho biết, sau khi tiếp nhận khiếu nại, Công ty đã cử người đại diện vào Nghệ An để tìm hiểu rõ nguyên nhân. Sáng ngày 29/ 5 ba bên (đại diện công ty TNHH phân phối SnB, đại lý Tú Bắc và đại diện gia đình anh Cường) đã gặp mặt. Tuy nhiên đại diện công ty không được gặp cháu bé. Gia đình cũng không cho đại diện công ty xem hộp sữa. Nhiều ngày sau đó, công ty tiếp tục liên hệ với khách hàng nhưng không được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/dap_2msi4ki1islik.jpg


Đến ngày 12/7, Công ty tiếp tục nhận được thông tin từ đại lý là anh Cường bất ngờ yêu cầu Công ty gặp gia đình một lần nữa để tiếp tục làm rõ vụ việc. Tại buổi gặp mặt, công ty đề nghị đưa em bé tới cơ quan y tế để kiểm tra sức khỏe, mang mẫu sữa đến cơ quan kiểm định có thẩm quyền. Tuy nhiên khách hàng vẫn chỉ đề nghị công ty đưa phương án khác (không nói rõ phương án gì) thì mới quyết định xem có đi kiểm định không.

Tiếp đó, khách hàng lại tới gây náo loạn, gây ảnh hưởng tới uy tín của đại lý, cũng như công ty.

http://www.doisongphapluat.com/kinh-doanh/thi-truong/vu-dap-sua-bi-bat-hang-phan-phoi-sua-glico-len-tieng-a155207.html
Bình luận
-
Xui cho công ty và siêu thị, bị thằng côn đồ nó ăn vạ

- Trả lời -

- 26/07/2016

Vụ này xong rồi mà. CA đã bắt khẩn cấp và khám nhà lòi ra heroin công thêm mấy cái tiền án nữa. Kỳ này tù mọt gông

- Trả lời -

- 26/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?