Vụ bí thư xã bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với hiệu phó: Người trên giường, người trong nhà vệ sinh, chắc bàn chuyện thôi mà!

Đấy. Người ta bảo bàn chuyện nghiêm túc mà. Chắc tại ông chồng ghen quá thôi. Mà kể cũng tội, thấy vợ mình vào nhà nghỉ với người khác, chồng nào mà không điên. Các vị cán bộ giờ cứ chọn địa điểm bàn việc hiểm quá cơ!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/capture_2ngdl821rs6gj_2nhecm2kgo26p.jpg

Ảnh minh họa.

Liên quan đến vụ việc ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (huyện Thọ Xuân), bị chồng bà N.T.D, Hiệu phó một trường tiểu học trên địa bàn bắt quả tang khi vào nhà nghỉ Xuân Mới cùng bà D. Chiều ngày 1/12, Trưởng công an xã Thọ Lộc cho biết: "Tôi đang ở nhà thì nhận được tin báo từ nhà nghỉ Xuân Mới về vụ việc trên.

Khi đó chúng tôi lên phòng thì cửa phòng vẫn mở, hai người khi đó mặc quần áo gọn gàng nghiêm chỉnh chứ không có gì cả. Ông Khâm thì ngồi trên giường, còn bà D ở trong nhà vệ sinh. Trong phòng lúc đó cũng không lộn xộn nên không chứng minh việc hai người vừa quan hệ. Nhiều khi dư luận họ cũng bàn tán nhiều bởi Bí thư với cô giáo mà vào nhà nghỉ làm gì.?".

Ông N nói tiếp: "Trong trường hợp này công an cũng không làm được gì cả. Cũng khó có thể xử lý hành chính được trong trường hợp này, mình chỉ có đứng giữa xoa dịu đi sự căng thẳng giữa hai bên thôi. Hơn nữa hai người họ cũng bảo họ vào trao đổi công việc thôi chứ không có gì cả. Còn người chồng bà D là ghen vợ thôi, cũng không có hành vi nào như đánh đập ông Khâm cả, nếu có thì công an đã xử lý hành chính rồi. Sự việc này là chồng bà D hay ghen nên nghĩ vợ hẹn bồ bịch..."

Nguồn: Đất Việt

Xem thêm video: Chồng đánh sấp mặt vợ vì phát hiện vào khách sạn cùng trai lạ
Bình luận
-
ai 'khéo tay'...view ảnh em ý đi...tò mò quá...

- Trả lời -

- 02/12/2016

Thôn nữ thôi, chả đẹp đâu

-

- 02/12/2016

Cùng hóng nhé

-

- 02/12/2016

ờ! rất có lý

- Trả lời -

- 02/12/2016

Có lý quá chứ bác )

-

- 02/12/2016

...oan quá...vậy mà...1!!???

- Trả lời -

- 02/12/2016

Oan cho người ta lắm mà, chỉ là anh bí thư đang "bí" còn cô hiệu phó chỉ là ... thôi. Người ta cũng chỉ mới gặp nhau bàn chuyện "làm ăn" giá cả ntn chứ đã làm gì đâu mà cái ông chồng hay ghen kia lại bù lu bù loa lên thế.

- Trả lời -

- 02/12/2016

Aha

Ờ, làm ăn!

-

- 02/12/2016

Bàn công việc thôi mà , mọi người nghiêm trọng hóa vấn đề rồi .kkk

- Trả lời -

- 02/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?