Vụ bé gái nghi bị dí sắt nung vào người: Người mẹ biết con bị bạo hành nhưng sợ chồng nên không dám nói, quá đáng trách

Mấy vụ trẻ em gần đây đọc đúng là bức xúc. Riêng vụ này ông bố chối, bà mẹ thì nói là biết, biết sao không đấu tranh từ đầu đi? Đừng nói sợ chồng, vì con thì người phụ nữ có thể làm mọi điều. Chưa kể chị sợ chồng cái gì? Để con gái bị đánh tới mức này bao giờ không? Tội cho bé quá, đầu thai nhầm bố nhầm mẹ. 

Vậy mới thấy, ai cũng đẻ được, dĩ nhiên rồi, nhưng để làm bố làm mẹ thì phải học. Không phải đẻ rồi để đấy, hành hạ nuôi nấng đứa trẻ như này thì còn gì là người :(

Thầy cô Trường tiểu học Vĩnh Thành quay clip bé T. được kiểm tra vết thương vào ngày 24-11

Nguồn: Tuoitre.vn

Công an tỉnh Kiên Giang đã chỉ đạo Công an huyện Châu Thành khởi tố vụ án hình sự để điều tra làm rõ vụ bé gái 7 tuổi nghi bị dí sắt nung vào người.

Ngay trước đó,  cha ruột cùng mẹ kế đều khẳng định không đánh bé T. Họ cho rằng, vết bỏng dài hình chữ nhật trên má, người bé T. là do bé tự té vào lò nướng.

"Nó nói đi vấp sợi dây điện té trúng bếp điện còn nóng. Lúc đó vợ tôi đang nướng giò heo. Ly hôn mẹ T. từ tháng 9/2013, từ đó đến nay tôi với bà nội nó nuôi đứa nhỏ đến bây giờ mà có gì đâu.

Con chó còn thương con, huống chi con người", cha bé T. nói  hôm 28/11.

Cũng theo nguồn trên, anh Hòa còn cho rằng do mẹ ruột của bé "bỏ đi hoài" nên anh mới giành quyền nuôi con và được tòa đồng ý. Người đàn ông này khẳng định,, mẹ kế thương bé T. như con ruột.

Trong khi đó, chị Huỳnh Thị Bích Vân (27 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, mẹ ruột bé T.) khẳng định, thời điểm ly hôn, do không hiểu biết pháp luật và bị chồng dọa nạt nên chị buộc phải nhường quyền nuôi con cho chồng.

Chị bày tỏ, nhà chỉ cách nhà chồng cũ một con sông và hàng đêm chị vẫn nghe tiếng con gái kêu khóc, nhưng vì sợ chồng cũ nên đành cắn răng chịu đựng.

Ông ngoại bé T. là Huỳnh Văn Phẩm (56 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Hòa Hiệp) nói trên báo Người lao động, do hai nhà không xa nhau lắm, hàng ngày bé T. vẫn đi xe qua nhà ông nhưng không dám nhìn vào. Bản thân ông và mẹ ruột cũng "không dám gọi vì sợ cháu về sẽ bị đánh đòn".

https://cdn.tuoitre.vn/thumb_w/640/2017/vet-bong-tren-mat-va-tay-be-thao-1511573797014.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?