Vụ bé gái 3 tuổi bỗng nhiên lăn ra chết sau khi ăn cháo ngao tại lớp mầm non: Răng, miệng đều có máu, sự thật là gì?

Quá nhiều điểm bất thường trong vụ việc thương tâm này. Cái chết của bé cần phải được làm sáng tỏ nguyên nhân.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/11/be-gai-3-tuoi-chet-bat-thuong-nghi-van-c_2necjlg1rg8h2.jpg


Vụ việc một bé gái 3 tuổi đột ngột tử vong sau bữa ăn chiều tại trường Mầm non Kim Lương (H.Kim Thành, Hải Dương) đang khiến dư luận xôn xao. Danh tính bé gái được xác định là Nguyễn Ngọc Ngân K. (SN 2013, trú tại thôn Đồng Mỹ, xã Kim Anh, H.Kim Thành).

Theo anh Nguyễn Văn Phòng (bố của cháu K.), trước khi xảy ra chuyện, cháu K. rất khỏe mạnh, hoàn toàn bình thường, không có tiền sử bệnh tật nguy hiểm nào khác. Chính vì vậy, bản thân anh Phòng cảm thấy rất nghi ngờ về sự ra đi đột ngột của con gái.

''Tôi cảm thấy rất lạ, 12h trưa cháu vẫn ăn cơm, ăn cơm xong ngủ đến khoảng 2h thì dậy. Sau đó, giáo viên tiếp tục cho cháu ăn cháo. Mọi thứ vẫn đang bình thường, rất bình thường thì bỗng nhiên xảy ra chuyện. Có nhiều câu hỏi mà tôi vẫn chưa tìm ra câu trả lời. Cho tới giờ, chưa có câu trả lời nào từ phía nhà trường giải thích thỏa đáng cho những câu hỏi ấy.'' - anh Phòng chia sẻ.

Anh Phòng cho hay, khi đón cháu K. về nhà, trên người cháu không có dấu hiệu gì bất thường. Bác sĩ khám ngoại khoa cũng cho biết không thấy bị tổn thương về cơ thể. Tuy nhiên, theo anh Phòng miệng của cháu K. bị chảy máu, răng cũng có máu...

Trong khi đó, bà Hứa Thị Hà - Hiệu trưởng trường Mầm non Kim Lương cho biết, bữa phụ chiều tất cả các cháu trong lớp và cháu K. đều ăn cháo ngao. Bữa trưa trước đó, các cháu ăn đồ ăn mặn là thịt gà và canh xương thịt gà. Tất cả các cháu đều ăn giống nhau, nhà trường đã có lưu lại mẫu thức ăn hôm xảy ra vụ việc.

Nguồn: Đất Việt


Xem video Chồng dẫn bồ nhí về nhà, quay clip hành hạ con vài tháng tuổi trong nhà tắm để trả thù vợ sau ly hôn

Bình luận
-
đang chờ kết quả để hóng tiếp

- Trả lời -

- 12/11/2016

Mẹ nó chứ gặp tao thì thằng đó vỡ mồm, con nó sinh ra nó dẵm tay thế mà không xót à

- Trả lời -

- 23/11/2016

Ko nuôi đưa đây. t nghèo t cung nuoi. dit me con chó. coi ma tuc

- Trả lời -

- 03/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?