Vụ bé gái chăn bò bị giết, hiếp tại Gia Lai: Lạnh người nghe thông tin về hung thủ, hình phạt nào dành cho hắn?

Tên này quá máu lạnh, khi dẫn đến hiện trường mà hắn ta vẫn bình tĩnh thực hiện loại thủ đoạn của mình. Tên này cần phải xử thật nặng để răn đe những kẻ khác. Cũng cần làm rõ ai là bố đứa bé làm bé 15 tuổi mang thai.

Nguồn: Cand.com.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/28/anh_23_2p1didag9knd8.png

Sáng 28-9, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Gia Lai đã tiến hành dẫn giải đối tượng Rơ Mah Khun (19 tuổi, trú tại làng Puối B, xã Ia Le, huyện Chư Pưh) về lại hiện trường vụ sát hại bé gái Rah Mah H’Nguyệt (14 tuổi, trú cùng làng) để dựng lại hiện trường, thực nghiệm phục vụ công tác điều tra.

Ông Mai Bá Khánh Ngọc, Trưởng Công an xã Ia Le cho biết, tại hiện trường, đối tượng Rơ Mah Khun tỏ ra rất bình tĩnh.

“Hắn thực hiện thuần thục mọi động tác một cách nhuần nhuyễn. Từ việc kéo nạn nhân vào bụi cây, dùng đá đánh vào đầu đến chết rồi thực hiện hành vi hiếp dâm xong mới bỏ đi. Chứng kiến cảnh này ai cũng căm phẫn. Hắn đúng là một tên sát nhân máu lạnh”, ông Ngọc nói.

Trước những luồng thông tin cho rằng, đối tượng Rơ Mah Khun từng tham gia cùng với một nhóm thanh niên thực hiện một vụ dâm ô trẻ em trong làng nhưng chỉ bị xử lý theo luật làng. Về vấn đề này, ông Ngọc khẳng định, đã từng xảy ra một vụ hiếp dâm trong làng chứ không phải dâm ô.

“Không có việc xử lý theo luật làng mà vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ. Trong nhóm thanh niên này, cơ quan điều tra đã tiến hành bắt giữ một đối tượng, một số đối tượng khác do còn quá nhỏ tuổi nên đang được sự bảo lãnh của gia đình. Qua xác minh, đối tượng Rơ Mah Khun có tham gia vào vụ việc nhưng thời gian qua, đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương nên chưa tiến hành bắt giữ”, ông Ngọc thông tin thêm.

Cũng theo ông Ngọc, nạn nhân trong vụ hiếp dâm tập thể này là 1 bé gái 15 tuổi trú cùng làng và hiện bé gái này đang mang thai 3 tháng. Ban đầu các đối tượng khai đã thực hiện hành vi này nhiều nơi và nhiều lần.

Ngoài vụ việc trên, cách đây vài tháng, Rơ Mah Khun từng trộm cắp xe máy và bị bắt giữ. Trong lúc bị tạm giữ tại trụ sở công an xã, Rơ Mah Khun lợi dụng sơ hở đã cạy cửa bỏ trốn…Sau đó lực lượng công an lùng sục để bắt nhưng chưa được.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Cho nó 1 vé đi.

- Trả lời -

- 29/09/2017

@@ làng này sắp sửa mất đi một nhân vật có máu mặt, máu mồm, máu mũi... nói chung là người đầy máu

- Trả lời -

- 29/09/2017

Tụi dân tộc thiểu số này quanh năm ở trong rừng núi ít tiếp xúc với xã hội nên liều lm thích thì lm thui.

- Trả lời -

- 29/09/2017

Sao mấy con sô bích không gặp phải thằng mọi rợ nầy nhỉ?

- Trả lời -

- 29/09/2017

Thằng này lảnh án tử là cái chắc. Nhưng dù sao nó cũng giết một mạng người. Có Những Thằng còn khôn nan hơn. Nó giết cả một đất nước thì nên làm gì ???

- Trả lời -

- 28/09/2017

Tử hình là cái chắc. Thớt hỏi ngớ ngẩn, giống bị mát dây!

- Trả lời -

- 29/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?