Vụ bắn nhau 'như phim' ở Nhơn Trạch là do đưa người bị nạn đi cấp cứu, người nhà nạn nhân ngăn cản không được nên trả thù

Đúng là làm phúc phải họa, nhưng điều khó hiểu ở đây là tại sao người trong gia đình gặp nạn, được người khác chở đi cấp cứu kịp thời mà lại tức giận, bắt người ta xin lỗi, không được thì đòi chém giết như thế này

Tài xế buộc phải nổ súng bắn lại để chạy thoát thân khi bị giang hồ cầm rựa đuổi chém

Nguồn: Tuoitre.vn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/03/1951058426_1522725536.jpg

Theo ông Võ Quốc Tuấn - phó giám đốc Công ty dịch vụ bảo vệ Đ.A - nguồn cơn dẫn đến vụ bắn, chém "như phim" là do mâu thuẫn khi ông và giám đốc giúp đưa người bị nạn đi cấp cứu, không ngờ làm ơn mắc oán.

Theo ông Tuấn, do trên quốc lộ 25C đoạn qua Nhơn Trạch thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông và nhiều người bị nạn chưa kịp đưa đi bệnh viện đã tử vong.

"Thấy tình trạng đau xót này, khoảng hai năm nay giám đốc công ty tự bỏ tiền mua xe cứu thương (có đăng ký dịch vụ cấp cứu) để chở người gặp nạn cấp cứu khi cần.

Theo ông Tuấn, khuya 21-3, ông Trần Huy Thông (giám đốc công ty) nhận được cuộc gọi từ số máy lạ thông báo có vụ tai nạn trên tỉnh lộ 25C.

Ông Thông chạy xe ra hiện trường thì thấy tai nạn nghiêm trọng, có 3 người bị thương nặng (gãy tay, chân và bất tỉnh) nên gọi ông Tuấn ra hỗ trợ.

"Khi chúng tôi đang bồng các nạn nhân lên xe cấp cứu thì có một người đàn ông cao tuổi ra can ngăn. Tôi nói tránh ra để đưa người đi cấp cứu trước, chứ rề rà nạn nhân chết. Tuy nhiên, khi tôi nổ máy chở nạn nhân đến bệnh viện, người này tiếp tục đập cửa la ó không cho chở đi. Do tình huống gấp gáp nên tôi gạt tay, chở người gặp nạn đến bệnh viện cấp cứu", ông Tuấn kể lại.

Theo ông Tuấn, sau khi đưa nạn nhân đến bệnh viện, ông đánh xe quay lại hiện trường thì mới biết các nạn nhân trên là người nhà của người đàn ông đó.

"Ông này gọi con rể xuống hăm dọa tôi nếu không xin lỗi thì sẽ giết. 

Khoảng vài ngày sau, con rể của người đàn ông cao tuổi trên là Ngọc Sẹo gọi điện yêu cầu phải lên xin lỗi bố vợ của mình nhưng ông Tuấn không thực hiện theo yêu cầu.

Khoảng 14h ngày 1-4, Ngọc Sẹo tiếp tục gọi điện dọa "không xin lỗi sẽ bị giết".

"Chỉ một lúc sau, họ đi trên 2 ôtô và nhiều xe máy kéo xuống công ty. Lúc đầu chúng tôi bắt tay nói chuyện bình thường, nhưng sau đó Ngọc Sẹo lớn tiếng đòi bắt cóc tôi lên nhà xin lỗi bố vợ. Tôi không đi thì bị đấm, sau đó nhóm người của Ngọc Sẹo xách mã tấu lao vào chém tới tấp", ông Tuấn thuật lại.

Ông Tuấn cũng khẳng định do bị dồn vào thế cùng nên ông buộc phải bắn hai phát súng (1 đạn cao su, 1 súng hơi cay) để giải vây thoát thân. Tất cả các loại công cụ hỗ trợ này ông đều có giấy phép sử dụng và được cấp chứng chỉ. 

Theo ông Nghĩa( nhân viên của ông Tuấn)  trong khi giằng co với nhóm người trên, ông bị một đối tượng dùng dao mác chém thẳng vào đầu nhưng né kịp.

"Né được nhát chém vào đầu, thoát chết nhưng ngay lập tức tôi bị dao chém sượt vào đứt mí mắt. Giờ mắt phải không thấy gì, bác sĩ nói phải điều trị để khỏi hoại tử chứ hết thấy đường rồi", ông Nghĩa buồn bã nói.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Nhân chứng kể lại vụ bắn súng ở Đồng Nai khiến nạn nhân nguy cơ bị hỏng một mắt
Bình luận
-
CHẮC CÓ UẨN KHÚC GÌ??? HOẶC BỌN KIA BỊ ĐIÊN

- Trả lời -

- 13:33 - 03/04

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?