0/13/08

Vụ bắn chết nữ sinh ở Đồng Nai: 'Tôi không hiểu, không dám tin vì sao em trai mình lại gây ra sự việc động trời như vậy'

Đi tù 3 lần, bản tính hung dữ, đi làm bảo kê trên địa bàn...Kết cục như ngày hôm nay cũng đã được báo trước một phần. Có hiền lành gì đâu mà không dám tin chứ

Nguồn: Danviet.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/13/2_30833_2oojhpbh7i1p5.jpg

Chị ruột của Thực cho biết, Thực là con trong gia đình có 4 anh chị em, mẹ mất sớm, chỉ còn cha năm nay 80 tuổi, sức khỏe đã yếu. Thực từng 3 lần đi tù, sau về mở tiệm game bắn cá để kinh doanh. Một năm trước, Thực quen với T.L.

“Cách đây vài tháng gia đình tôi có qua gia đình T.L để hỏi việc cưới xin, nhưng vì T.L chưa đủ tuổi lại đang đi học nên sự việc chưa được hai bên gia đình bàn đến.”, người chị gái của Thực tên T. nói.

Theo chị T., tối qua (11.8) chị nhận được điện thoại báo Thực đã dùng súng bắn chết T. L, nghe tin mà chị đứng không vững.

“Tôi không hiểu, không dám tin vì sao em trai mình lại gây ra sự việc động trời như vậy, bắn chết bạn gái và tự sát. Tôi không dám nói sự việc cho cha già nghe. Tuy nhiên, sau đó ông biết tin con trai bắn chết người nên bỏ ăn uống và không nói năng gì”, chị T. nói.

Theo điều tra ban đầu, Thực là đối tượng có “số” ở xã Long Phước, huyện Long Thành, từng nhiều lần vào tù về hành vi Trộm cắp tài sản và nghiện ma túy, chưa có vợ con. “Thực gầy gò, có gương mặt hung dữ, lầm lì, bản tính rất côn đồ”, một người dân nhận xét.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnNguồn: Vitalk.vn

buôn chuyện//13/08

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/08/13/1502538784-thumbnail_2oojdf0cmfha4.jpg

Gia đình nữ sinh Đồng Nai bị bắn chết không muốn con yêu nghi phạm nhưng sợ bị trả thù nên im lặng

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?