0/19/08

Vụ á khôi cầm đầu đường dây bán dâm nghìn USD ở Sài Gòn: mỗi tháng tiền cò và tiền bán dâm dùng để mua sắm và bao trai hết sạch!

Kiếm tiền dễ dàng quá mà nên là kiếm đươc bao nhiêu tiêu sài hết bấy nhiêu, đâu biết quý trọng đồng tiền đâu. Mỗi tháng tiền cò và tiền bán dâm lên đến chục ngàn USD nhưng cuối cùng Á khôi cũng mua sắm, bao trai hết sạch.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/19/20170818114516-nguoi-mau-ban-dam-1_2opfq0c6d7971.jpg

Nguyễn Thị Ngọc (thứ 2, từ trái sang) khi nhận danh hiệu Á khôi 1 tại cuộc thi "cuộc chiến sắc đẹp" tổ chức tại Hà Nội đầu năm nay

Nguồn: Baodatviet.vn


Cầm đầu đường dây người đẹp bán dâm nghìn USD là Nguyễn Thị Tiền (tức Tuyền, SN 1984), Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986, là em ruột của Tiền, cùng quê Long An, tạm trú Q.3) và Phạm Thị Thanh Hiền (tức Huyền, SN 1985, quê Quảng Bình, tạm trú Q.6. TP.HCM).

Ngọc vốn là một vũ công trong một nhóm nhảy có tiếng ở TP Hồ Chí Minh, sau đó tách ra làm ăn riêng với vai trò người tổ chức các sự kiện liên quan đến giới người mẫu.

Chính ở môi trường này, Ngọc quen biết với khá nhiều người mẫu mới nổi cũng như giao du với các đại gia. Sau vài lần mai mối cho người mẫu cặp kè với đại gia, Ngọc nảy sinh ý định tổ chức môi giới mại dâm nhằm kiếm tiền “cò”. Nhiều người mẫu vốn cũng cần nhiều tiền để phục vụ cho nhu cầu chưng diện, mua sắm… nên khi nghe Ngọc gợi ý liền đồng tình gia nhập đường dây.

Nguyễn Thị Tiền là người dẫn chương trình ở các phòng trà, tụ điểm ca nhạc nên cũng có nhiều mối quan hệ với các ca sĩ, diễn viên điện ảnh.

Vì vậy hai chị em ruột nhanh chóng hình thành đường dây mại dâm với khoảng 30 người là người mẫu, diễn viên điện ảnh, ca sĩ nghiệp dư.

Ngọc có “lợi thế” hơn chị là tự mình bán dâm luôn nên có ngày kiếm vài ngàn đô là chuyện bình thường.

Tháng 4/2017, Ngọc tham gia cuộc thi “Cuộc chiến sắc đẹp 2017” và đoạt giải Á khôi 1. Chính cuộc thi này, “giá trị” của Ngọc được nâng cao và càng dễ dàng hơn trong hoạt động môi giới và bán dâm.

Mỗi tháng tiền “cò” và tiền bán dâm mà Ngọc kiếm được có khi lên đến hàng chục ngàn USD nhưng rồi cũng hết sạch sau những cuộc vui thâu đêm suốt sáng ở vũ trường, quán bar; mua sắm hàng hiệu và… bao trai!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
VIDEO XEM THÊM:

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?