VTV nói gì khi vẫn truyền hình trực tiếp "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" lúc cả nước đau lòng vì bão lũ?

Cả nước đang lo lắng cho lắng cho người dân các tỉnh bị chịu ảnh hưởng nặng nề về người và tài sản do cơn bão số 12 quét qua nhưng VTV6 vẫn phát sóng trực tiếp bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thì đúng là khó chấp nhận. Biết rằng có kí hợp đồng trước nhưng tổ chức như thế này thấy vô cảm quá!

https://kenh14cdn.com/2017/anh-bao51522401-1509882721574.jpg

Nguồn: Danviet.vn

Liên hệ với MC Diễm Quỳnh, người đang phụ trách kênh VTV 6 thuộc Đài truyền hình Việt Nam, chị cho biết việc xếp sóng chương trình phụ thuộc vào ban lãnh đạo, không thể có bất kỳ phát ngôn nào. Diễm Quỳnh đề nghị liên hệ với ông Hà Nam, Trưởng Ban thư ký Đài truyền hình Việt Nam để có thông tin và phát ngôn chính xác nhất.

Tuy nhiên khi liên hệ với ông Hà Nam - người phát ngôn của VTV - ông cho biết đang đi công tác, không nắm rõ sự việc, do đó ông không đưa ra ý kiến liên quan đến vụ việc!

Liên lạc với đại diện phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đại diện BTC cuộc thi cho biết: "Việc lên sóng hay hoãn đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thì sẽ phụ thuộc vào chúng tôi, đơn vị sản xuất. Chương trình đã được lên kế hoạch trước 1 năm, hợp đồng đã ký nên phải thực hiện đúng quy định. Đây là cuộc thi cấp quốc gia, ngoài BTC thì khách mời gồm lãnh đạo rất nhiều ban ngành của các địa phương cùng tề tựu về tham dự nên không thể nói hoãn là hoãn được".

Cũng theo người đại diện BTC này, trước khi đêm bán kết diễn ra, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng đã họp bàn với lãnh đạo địa phương để đưa ra quyết định cuối cùng. "11h trưa hôm qua (4/11), trời Nha Trang chỉ còn mưa, bão đã tương đối tạnh nên lãnh đạo địa phương vẫn để đêm thi diễn ra. Chúng tôi không hoàn toàn quyết định. Trước đó, BTC cũng đã có lắng nghe và làm theo chỉ đạo từ chính quyền địa phương trước thông tin về cơn bão Damrey", đại diện BTC chia sẻ.

Vị đại diện này còn cho rằng do mưa bão nên hôm qua (4/11), toàn bộ Nha Trang đều tê liệt vì không có điện. BTC phải thuê xe phát điện từ bên ngoài vào để có thể lên sóng đêm chung kết.

"Việc này đã khiến chúng tôi tốn thêm không ít chi phí, chứ đâu có thêm lợi ích nào. Thí sinh cũng phải rất vất vả trong điều kiện mưa bão tại Nha Trang, họ phải tự bật đèn điện thoại để trang điểm, chẳng biết mình sẽ đẹp xấu ra sao khi lên hình".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Ai là đứa nói láo ?
 
http://nld.mediacdn.vn/thumb_w/540/2017/cuoc-thi-dien-ra-vao-toi-4-11-1509874204413.jpg

Nguồn: Nld.com.vn

Chiều 5-11, khẳng định với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết UBND tỉnh đã có công điện khẩn yêu cầu ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 hoãn đêm thi bán kết vào tối 4-11. UBND tỉnh không cử bất cứ cán bộ nào tham gia cuộc thi này để tập trung toàn bộ lực lượng chống bão số 12.

 Còn BTC thì khẳng định :

Đây là cuộc thi cấp quốc gia, ngoài BTC thì khách mời gồm lãnh đạo rất nhiều ban ngành của các địa phương cùng tề tựu về tham dự nên không thể nói hoãn là hoãn được".

 Trong 2 phải có một người không trung thực .

- Trả lời -

- 10:26 - 06/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?