VTV khẳng định không 'cấm cửa' Trấn Thành sau Đài truyền hình Vĩnh LongNgay sau khi Đài truyền hình Vĩnh Long có quyết định "cấm cửa" Trấn Thành thì mới đây, chương trình Đại náo thành Takeshi sắp phát sóng, sắp tới tất cả các chương trình sẽ được kiểm định gắt gao hơn và hạn chế sự xuất hiện của danh hài Trấn Thành.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/tran-thanh=2_2o8ne6n3nsn8c.jpg


Trả lời báo chí, đại diện sản xuất của chương trình Đại náo thành Takeshi do một đơn vị sản xuất phía Nam cho biết, phía VTV đã trao đổi và yêu cầu đơn vị này hạn chế sự xuất hiện của Trấn Thành. Vì chương trình đã ghi hình từ trước nên hiện tại VTV vẫn cho Trấn Thành lên sóng nhưng ở các chương trình sau, việc Trấn Thành tham gia sẽ được kiểm duyệt gắt gao hơn.Liên lạc với bên VTV, đơn vị này cho biết hoàn toàn không hề muốn "cấm cửa" hoàn toàn với bất kỳ nghệ sĩ nào mà chỉ là hạn chế các chương trình chưa phù hợp hoặc xuất hiện liên tục trong thời gian phát sóng dễ khiến khán giả nhàm chán.

Theo: http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/vtv-khong-cam-cua-tran-thanh-sau-dai-truyen-hinh-vinh-long-61529.html

Video hot:


Bình luận
-
Coi chừng gậy Ông đập lưng ông đó nha Đồng chí giám đốc Đài TH VL.

- Trả lời -

- 26/04/2017

Với mục tiêu doanh thu là tối thượng, nên chả có lý do gì vờ tờ vờ cấm cửa cả

- Trả lời -

- 26/04/2017

Vĩnh Long mà ko có gameshow thì thiên hạ chỉ biết nó là nới phát ra những bộ phim Đài Loan có độ dài là...Vô Tận (bữa nghe giới thiệu cái phim Chuyện bên Nhà Vợ gì đó mới tới tập 800+).

- Trả lời -

- 27/04/2017

Bạn này nói đúng ý tui. Đề nghị đài THVL không chiếu phim của Đài Loan nữa, dài dòng và nhãm nhí tột độ. Đồng thời xem lại tư cách Ban Giám khảo chương trình Tài tử tranh tài, thấy không phù hợp chút nào.

-

- 27/04/2017

Ko riêng gì hài, rất nhiều chương trình giải trí lôm côm , láo nháo của THVL đang khai thác tận cùng đến cả các em nhỏ 4-5 tuổi để câu khách kia kìa, kể cả những chương trình "ăn theo", "nối dài" khi thấy chương trình "bản chính" có vẻ ăn khách nữa, dẹp hết đi cho trong sạch môi trường văn hóa văn nghệ, trót đóng vai "đạo đức" thì đóng cho tới người ta mới nể.

- Trả lời -

- 26/04/2017

...vtv đâu có phải là trẻ trâu...!!!???

- Trả lời -

- 27/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?