Với kẻ ngoại tình: Buông thôi, chứ đừng bỏ, cho nó chết

Với kẻ ngoại tình: Buông thôi, chứ đừng bỏ, cho nó chết 

Suy cho cùng, người cao thủ nhất vẫn là: biết bạn đời hoặc người yêu ngoại tình, vẫn im lặng và tỏ ra bình thường. Mình nhớ đến bà vợ của tài tử Ngọc Bảo (giờ cả hai người đều thành thiên cổ), thấy chồng mình hẹn hò với một cô gái trong công viên, bà đến gần mang theo cái khăn len. Khi bà đến, cô gái kia hoảng sợ tính bỏ chạy. Bà bình tĩnh: "Em đừng sợ, chị chỉ mang cho anh ấy cái khăn. Lần tới, nếu em đi chơi với anh ấy khi trời lạnh, nhớ nhắc anh ấy mang khăn, kẻo lạnh ảnh hưởng đến giọng hát". Từ đó, cô bồ và ông chồng khỏi hẹn hò nữa. Tài tử sống với vợ chung thuỷ đến khi qua đời.

Chỉ tiếc là thời nay, những người "biết sợ" như vậy rất ít. Ngoại tình ngày càng công khai, trắng trợn và thô bỉ như BOT Cai Lậy, nên khó có thể đòi hỏi biện pháp nhẹ nhàng tinh tế - trừ phi có thuyết âm mưu 

Nói chung, thời nào cũng thế, còn thương được thì ở, không thì cứ buông. Buồn nào rồi cũng qua. Chứ diễn với nhau hoài thì khốn nạn vô cùng.

(Buông thôi, chứ đừng dại gì ly hôn. Để cho kẻ ngoại tình đi thì cũng dở ở cũng không xong, trạng thái ngủ không ra ngủ thức chả ra thức cho đời nó vui. Hơn nữa, phải để mấy con hồ ly, thằng yêu quái ngon thì cứ nhảy vào, sẽ bị mang tiếng cướp chồng giật vợ. Dư luận cũng xả rủa cho mà nhục. Cứ treo miếng thịt đó, kẻ thèm cứ ngửi, chứ mang vác về mà sở hữu thì không. Phỏng?)

http://st.galaxypub.vn/staticFile/Subject/2017/12/04/binh-minh-ngoai-tinh-baodatviet.vn_406739.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?