Vợ Xuân Bắc tiếp tục phản bác hiệu trưởng Minh Ánh về vụ việc Anh Tú: "Nếu không đấu tranh thì thì liệu cuộc họp ngày 13/9 không?"

Có thể thấy bên nào cũng có lý lẽ để chứng minh mình nói đúng. Trong vụ này, theo mọi người vợ Xuân Bắc, hiệu trưởng Minh Ánh hay NSND Anh Tú ai là người làm đúng?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/17/untitled-1_2otoanh3p23sd.jpg

Nguồn: News.zing.vn


Trước phát ngôn của bà Ánh cho rằng "Có phản ánh, có đấu tranh hay thắc mắc gì thì cũng cần phải có trình tự từ dưới lên trên, từ thấp đến cao và có nhiều phương thức để phản ánh không phải như cách cô Hồng Nhung đang làm", giảng viên Nguyễn Hồng Nhung khẳng định bà đã đấu tranh có trình tự và không hề vượt cấp.

"Tôi đã phán ánh từ cấp khoa, rồi lên gặp trực tiếp đồng chí, và tiếp tục là 5 giấy đề nghị trả lời nhưng hoàn toàn nằm trong vô vọng. Nếu không có việc tôi đấu tranh trên trang cá nhân thì liệu cuộc họp ngày 13/9 có tiến hành nhanh như vậy không?", bà Nhung đặt câu hỏi.

Về việc NSƯT Minh Ánh khẳng định NSND Anh Tú chỉ đề nghị cho phép được chấm thi lớp tốt nghiệp do mình hướng dẫn với lý do là người hiểu, nắm vững khả năng, trình độ và đạo đức, ý thức về nghề của từng sinh viên mà anh đã hướng dẫn; bà Nhung cũng phản bác. "Ông Tú có ngồi chấm lớp ông ấy đâu, mà trái lại ông ấy ngồi chấm lớp sinh viên của tôi đấy chứ. Còn tôi thì đứng ngoài", bà Nhung viết.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thẳng thắn thì vụ này cô Hồng nhung có vẻ đúng, nên nhà trường đã nhượng bộ Tuy nhiên cô Nhung kia cũng nên dừng lại, đấu tranh thì tránh đâu Vụ này cô đã đâm cho Xuân bắc 1 nhát chí mạng rồi

- Trả lời -

- 17/09/2017

Vợ xuân bắc nhìn như chuyển giới vậy.

- Trả lời -

- 17/09/2017

...tình nghệ sĩ...còn không em...!!!???

- Trả lời -

- 17/09/2017

Mấy cái danh hiệu nsut mua, chức danh hiệu trưởng cũng mua nốt thì cãi nhau làm gì cho thiên hạ chửi cho

- Trả lời -

- 17/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?