Vợ Xuân Bắc lên tiếng khi liên tiếp dính scandal ồn ào, bị nhận xét chưa khôn khéo khiến chồng nhiều lần rơi vào tình huống khó xử

Nếu người trong cuộc không "tố" nhau trên báo thì khán giả đâu có biết chuyện gì mà quan tâm! Giờ nói "chính dư luận đã đưa người ta vào đường cùng" là sao nhỉ?Nguồn: 2sao.vn


- Nhưng sáng nay trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được cho là chị gào tên diễn viên Kim Oanh và gọi chị ấy là "con khốn nạn"! Sự thật là như thế nào?

Tôi đã xem cái clip đó và xem lại đoạn gào thét. Bọn họ dựng lên chứ tôi cũng chẳng biết giải thích thế nào. Có thể đó là clip riêng của tôi nhưng bây giờ người ta mạo danh, làm lại tiếng rồi lồng ghép vào.

Có nhiều lần bê bát đũa bị rơi, máu chảy tôi chụp lại đăng lên mạng nhưng chẳng hiểu sao bây giờ họ lấy lại và dựng nên chuyện như vậy. Xảy ra những việc như thế này tôi thấy kinh khủng thật. Tôi không biết cũng không làm gì họ, tại sao họ lại hại tôi? Rõ ràng có một thế lực nào đó đang muốn hại tôi chứ không bỗng dưng lại có những chuyện như thế xảy ra được.


- Sự việc xảy ra, nhiều khán giả cho rằng chị chưa khôn khéo khiến chồng nhiều lần rơi vào tình huống khó xử. Trước đó là livestream tố cáo nhà trường và NSND Anh Tú o ép, còn hiện tại là cuộc khẩu chiến với Kim Oanh?

Người ngoài nói thế tôi cũng không trách được vì họ đang nhìn thông tin một chiều. Ai cũng có cảm xúc nhưng không nên dùng lời lẽ thiếu văn minh để chửi bới hay đưa vấn đề từ không có trở thành quá đà. Câu chuyện thực ra không có gì nhưng chính dư luận đã đưa người ta vào đường cùng và có những cái hành xử mất kiểm soát.

Ai đang hack Facebook của tôi rồi làm rùm beng mọi thứ, tôi không chấp nhưng rồi sẽ đến lúc nào đó họ tự phải hối hận. Còn bây giờ họ muốn nghĩ thế nào thì nghĩ, tôi chẳng cần đi giải thích nhiều cho mệt. Tôi coi những chuyện xảy ra với mình như hoạn nạn cần vượt qua.

>>> VIDEO HOT


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Đã gian thì phải ngoan, còn đây con vợ này đã gian còn không ngoan thì ăn đòn là phải

- Trả lời -

- 10:28 - 19/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?