Vợ Xuân Bắc khẳng định có người dàn dựng clip để hãm hại: Có tin được ko?

Mới đây, trên Fb Hồng Nhung vợ Xuân Bắc đăng tải dòng status chửi Kim Oanh khốn nạn, mồi chài để Xuân Bắc về đánh vợ. Đi kèm status này còn có cả clip cô gào khóc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/19/vo-xuan-bac_2p4emdm5ler1b.jpg


Đây là clip:


Theo mọi người clip này có thật sự là được dàn dựng ko? Tại sao clip riêng tư của mình mà Hồng Nhung còn ko chắc chắn còn dùng từ "Có thể đó là clip riêng của tôi nhưng bây giờ người ta mạo danh, làm lại tiếng rồi lồng ghép vào."

Cá nhân tôi ko tin đây là clip dàn dựng, có thể trong lúc bốc đồng, bức xúc cô đã đăng clip sau đó mới xóa vội.

Dưới đây là trả lời phỏng vấn của vợ Xuân Bắc về vấn chuyện clip bị dàn dựng:

Nguồn: 2sao.vn


- Phải chăng vì quá bức xúc với Kim Oanh mà chị đã công bố hình ảnh bị ông xã hành hung đến thương tích?

Tôi bị hack Facebook chứ không đăng tải những hình ảnh đó lên trang cá nhân. Máy tính hỏng nên tôi mang đi sửa từ hôm trước. Cả ngày hôm sau tôi đi chơi với bạn bè và không truy cập được tài khoản của mình. Mãi khi thấy mọi người nói tôi mới vội vào xem thì mọi chuyện đã đi quá xa rồi.

Mọi người bảo tôi bị anh Xuân Bắc đánh nhưng đó là do tôi đứt tay. Thực ra do tôi bất cẩn làm vỡ chiếc gương ở chỗ bán hàng và chuyện này cũng xảy ra từ vài hôm trước. Không hiểu tại sao họ lại ghép ảnh và dựng chuyện như thế. Hôm nay cũng có mấy trang giả mạo lấy hình ảnh vợ chồng tôi rồi đi kết bạn lung tung, khiến ai cũng gọi cho tôi để hỏi chứ chẳng có chuyện gì đâu.
- Nhưng sáng nay trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được cho là chị gào tên diễn viên Kim Oanh và gọi chị ấy là "con khốn nạn"! Sự thật là như thế nào?

Tôi đã xem cái clip đó và xem lại đoạn gào thét. Bọn họ dựng lên chứ tôi cũng chẳng biết giải thích thế nào. Có thể đó là clip riêng của tôi nhưng bây giờ người ta mạo danh, làm lại tiếng rồi lồng ghép vào.

Có nhiều lần bê bát đũa bị rơi, máu chảy tôi chụp lại đăng lên mạng nhưng chẳng hiểu sao bây giờ họ lấy lại và dựng nên chuyện như vậy. Xảy ra những việc như thế này tôi thấy kinh khủng thật. Tôi không biết cũng không làm gì họ, tại sao họ lại hại tôi?

Rõ ràng có một thế lực nào đó đang muốn hại tôi chứ không bỗng dưng lại có những chuyện như thế xảy ra được.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?