Vợ Xuân Bắc chửi Kim Oanh khốn nạn, tố nữ diễn viên mồi chài không được, giờ trò nhắn tin lừa đảo để Xuân Bắc về đánh vợ

Sau vụ chửi xéo 'chuyện con chó', bà xã Xuân Bắc đã công khai khẩu chiến với diễn viên Kim Oanh thì mới đây trên trang cá nhân của mình vợ Xuân Bắc lại tiếp tục chửi nữ diễn viên là "khốn nạn".

Không dừng ở đó cô còn tố diễn viên Kim Oanh mồi chài không được giở trò nhắn tin kêu oan để cô bị Xuân Bắc đánh.

Được biết diễn viên Kim Oanh đã chia sẻ trên trang cá nhân tin nhắn của nghệ sĩ Xuân Bắc là mong cô bỏ qua hết tất cả mọi thứ. Kim Oanh viết trên trang cá nhân xong và xóa: “Hãy đóng lại một vài cánh cửa. Không phải vì lòng kiêu hãnh, thiếu khả năng hay sự ngạo mạn, mà đơn giản vì những cánh cửa đó chẳng dẫn đến nơi nào cả. Tranh luận đôi co cũng vậy, người quý mình thì bao nhiêu kẻ nói xấu mình họ cũng để ngoài tai. Người ghét mình thì bao nhiêu thanh minh giải thích cũng bằng thừa. Vậy đi… nghe anh và cười vậy thôi chứ biết làm sao..”.

Có lẽ vì chia sẻ này của dv Kim Oanh đã khiến vợ Xuân Bắc tức giận, khiến gia đình cô mâu thuẫn. Thiết nghĩ chồng là người của công chúng thì cô vợ Hồng Nhung này cũng nên tiết chế lại những chia sẻ của mình trên facebook để giữ hình ảnh cho chồng cũng như giữ được gia đình yên ấm. Chứ cứ vài ba ngày lại có tin trên báo thế này thế nọ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của chồng với các đồng nghiệp thì ai chịu được nhỉ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/17/41_2p44tf49jcfac.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/17/d769fc175cbbc33637b360eafc94dc14_2p453e39mm4la.jpg

Kim Oanh chia sẻ tin nhắn được cho là của Xuân Bắc


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/17/xuan-bac-02-oki_2p4502gpgqflj.jpg


Bà xã Xuân bắc dẫn lại chia sẻ về câu chuyện con chó của Kim Oanh với lời lẽ mỉa mai. Cô cho rằng Vợ Xuân Bắc cho rằng “câu chuyện về chó” của diễn viên Kim Oanh và nhắc ám chỉ đến chị.

Trước khi xảy ra sự việc này thì giảng viên Hồng Nhung có chia sẻ lại stt của diễn viên Kim Oanh lên trang cá nhân của mình kèm lời dẫn gây shock: "Con chó cái này. Chuyên đi tơ bậy. Đặc biệt cắn hộ. Cứ mỗi lần thấy anh trai là chạy ra cọ xát phát tởm".

Hai người, một là nghệ sĩ hài nổi tiếng và một giảng viên đã dùng những từ ngữ chợ búa ví von vô cùng ẩn ý trong chia sẻ của mình.

Thậm chí, vợ Xuân Bắc còn thẳng thắn trả lời phỏng vấn khẳng định diễn viên Kim Oanh chơi chữ để nói xấu chị: “Đừng nói là nhắc đến tên hay không nhắc đến tên. Chuyện đó ai cũng hiểu. Chơi chữ kiểu đấy chưa đủ tầm. Còn nếu chối thì chị ấy hèn quá! Tôi chẳng có gì phải sợ, chỉ có chị Kim Oanh cần xem lại, động cơ từ đâu. Trước kia chị ấy cũng nhiều lần nói bóng gió, nhưng có thể vẫn nể nang. Nhưng hôm qua nói vậy tôi không đồng ý, vì rất vô văn hóa, nhất lại từ người của công chúng.

Tôi cũng không hiểu chị ấy làm sao? Ghen với vợ chồng tôi à? Chứ làm gì có chuyện cứ “cọ xát” với chồng tôi xong rồi lại đi chửi tôi. Tôi chứng kiến 2-3 lần rồi, tôi coi thường luôn. Tôi cũng từng dằn mặt rồi, tóm lại là có mặt em chị đừng bao giờ làm cái trò như thế. Hay bênh người chị ấy yêu quý? Nhưng tôi thấy bênh kiểu này đến chính người được bênh cũng cảm thấy xót xa và bị tổn thương
”.

yahooooo//23:37 - 16/10

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/10/16/13773-1053b6af22c7777105bb99e5429a905d.jpg

Vợ Xuân Bắc treo status đấu khẩu cay nghiệt với diễn viên Kim Oanh vì… NSND Anh Tú

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thạc sĩ gì ấy ơi, bớt tinh tướng tí đi.

- Trả lời -

- 10:48 - 17/10

vợ là ngữ này ba bảy 21 ngày cũng đường ai nấy đi quan trọng là chú XB làm chồng hay làm vợ

- Trả lời -

- 11:14 - 17/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?