Vợ Xuân Bắc chính thức lên tiếng về vụ đòi ly hôn chồng nếu làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam đang gây tranh cãi

Vợ Xuân Bắc cần phân biệt rõ là mình đang trả lời cho công chúng hiểu vụ việc đang gây tranh cãi chứ không phải đứng trên bục giảng. Bị hiểu lầm thì ai chịu thiệt? Làm gì cũng phải suy nghĩ cho chồng mình chứ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/19/11212_2p01qbr6akp1r.jpg

Nguồn: 2sao.vn


- Thể hiện sự minh bạch trong hành động và lời nói về mục đích chung, nhưng cho đến giờ, việc chị lên tiếng tuyên bố "sẽ ly hôn nếu chồng lên vị trí Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam" lại bị coi là chiêu vớt vát sau khi lĩnh hậu quả “gậy ông đập lưng ông” khó đoán trước. Bản thân chị thấy sao?

Nếu muốn làm điều gì, bạn có khẳng định bạn không nói quá lên không? Đấy là cách nói của chúng tôi mà những người không làm sân khấu sẽ không hiểu được. Đấy là cách nói quá, là tiếng nói kiểu tài tử sân khấu. Và khi chúng tôi nói ra, mỗi lời đều có ngầm ý ẩn ở trong chứ nó không đơn thuần là một câu phát biểu. Còn tôi đã để trong ngoặc kép câu "Tôi sẽ ly hôn" đấy rồi, sao cứ phải phân vân. Tôi cũng khẳng định một điều là chưa bao giờ vợ chồng tôi có nhu cầu bon chen.

- Sau khi tung bằng chứng tố NSND Anh Tú chèn ép, trên nhiều diễn đàn, các ý kiến bình luận về chị khá tiêu cực. Cảm giác của chị thế nào khi đọc được những nhận xét này?

Tôi đã nói yêu ghét cho văn minh. Không phải chuyện của họ mà họ cứ nhảy vào như thể giết chết tôi được ngay vậy. Ngay cả tôi là người trong cuộc mà còn chẳng gầm gừ, chẳng chửi bới được câu nào. Tôi có chửi bới gì đâu, tôi nói văn minh lịch sự, phân tích lý lẽ mà. Một lần nữa, tôi không hổ thẹn với những gì tôi làm.

>>> VIDEO HOT

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thấy chị là không khéo bằng chồng chị rồi!

- Trả lời -

- 15:46 - 19/09

Em này xàm mà điá , noí đi noí laį hoaì , tų oí tų ăn .

- Trả lời -

- 22:01 - 19/09

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?