Vợ Xuân Bắc chính thức lên tiếng sau cuộc họp dài với trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội

HanTutvHanTutv

13/09/2017/0

Trước vụ việc, ngay sáng nay (13/9), trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội đã có cuộc họp khẩn bao gồm ban giám hiệu của nhà trường cùng chị Nhung để tháo gỡ những khúc mắc.

Ngay sau khi cuộc họp kết thúc, chị Nhung đã mở lòng chia sẻ với mọi người. Tuy nhiên, chị cũng cho biết về nội dung cụ thể thì xin "khất" truyền thông và người hâm mộ sau.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/13/150530199665075-hh_2ot7fsolno9it.jpg


Bà xã Xuân Bắc cho biết: "Hiện tại, kết luận như thế nào chưa thể trả lời ngay mọi người được. Tuy nhiên, báo tin vui với mọi người là đảng ủy ban giám hiệu, ban thanh tra nhân dân đã có câu trả lời xác đáng với cá nhân tôi. Sau này xác minh một số việc nữa sẽ có câu trả lời chính xác từ hai bên. Một cuộc họp 9 tiếng, chưa có một cuộc họp nào kéo dài như vậy. Cũng có rất nhiều vấn đề đưa ra được giải quyết. Tôi thấy có vấn đề khả quan ngày hôm nay đó là sinh viên của tôi sắp có điều như tôi mong muốn, đấu tranh có sân khấu đúng nghĩa để học tập đúng theo những gì tôi đang trăn trở".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/13/photo-1-1505291700260_2ot7fsfogb214.jpg


Tiếp lời, vợ Xuân Bắc tiết lộ một phần nội dung của cuộc họp kín giữa chị và phía nhà trường trong ngày hôm nay. "Nhà trường hôm mời tôi đến giải quyết đơn và giấy đề nghị của tôi về việc không cho tôi chấm thi tốt nghiệp" - chị Hồng Nhung nói.

Khi được hỏi cụ thể về câu trả lời từ phía nhà trường sau buổi livestream chị Hồng Nhung "tố" bị chèn ép không được chấm thi tốt nghiệp, bà xã nghệ sĩ Xuân Bắc cho hay: "Câu trả lời là tôi hoàn đủ tư cách ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp. Nhưng đây là sự điều hành, điều động vì cái gọi là quyết sách, hướng phát triển của nhà trường do NSND Anh Tú có tư vấn. Nhà trường đã làm theo như vậy là vì học sinh và vì nhà trường. Tôi cũng có ý kiến riêng trong cuộc họp, tôi phát biểu: "Nhà trường tôn trọng ý kiến của cộng tác viên ngoài, vậy tại sao ý kiến của giảng viên chuyên môn trong khoa nhà trường không tham khảo?". Chắc chắn đây là sự sai sót từ phía khoa không làm chức năng tham vấn cho ban giám hiệu.

Kết quả như vậy, cụ thể thế nào, tôi muốn có đủ sức khỏe, đủ tỉnh táo để đưa ra thông tin chính xác không để lỡ miệng ảnh hưởng đến danh dự của nhà trường".

http://danviet.vn/giai-tri/vo-xuan-bac-sau-cuoc-hop-nha-truong-da-co-cau-tra-loi-xac-dang-804681.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?