Vơ vét trứng lạ ven biển đem bán, người đàn ông vừa về đến nhà đã phải hối hận cả nửa đời

Hoàng Hiếu 4Hoàng Hiếu 4

18/06/2016/0Tại Florida, một người đàn ông nhìn vô cùng ngạc nhiên khi chợt nhìn thấy tổ trứng cực lạ giữa bãi biển. Cho dù cảm thấy có gì đó hơi bất thường, ông vẫn quyết định mang hết chúng về nhà để bán.
Ông lập tức nhặt hết số trứng lạ rồi xếp cẩn thận vào trong xô. Tuy chẳng biết gốc gác nó là trứng gì nhưng số lượng nhiều như vậy cũng đủ để người đàn ông hoan hỉ chờ mong bán được giá tốt.
Quyết định không đi làm nữa, ông nhanh chóng gói hết chỗ trứng lạ vào túi và sau đó trở về nhà.
Người đàn ông chẳng thể nào ngờ chân trước vừa đi, chân sau cảnh sát đã tìm tới tận nhà.

Hóa ra, số trứng mà ông ta đã nhặt không phải loại thông thường mà là trứng rùa biển quý hiếm đang có mặt trong danh sách bảo vệ của quốc gia.

Nếu số trứng này bị tuồn vào chợ đen, mỗi quả có thể lên tới $100 (khoảng 2.2 triệu VND) hoặc hơn.
Do chính phủ nước Mỹ đã nghiêm cấm tất cả giao dịch liên quan tới loài rùa biển, người đàn ông đã phải nhận ngay một án phạt cho mình.

Người đàn ông bị tóm gọn nhanh chóng như vậy thực ra là do một số “trứng giả” có trang bị hệ thống định vị đã được đặt vào cùng tổ để luôn nắm được vị trí chính xác của số trứng quý hiếm này.
Đừng bao giờ thèm muốn những gì không thuộc về mình nếu không muốn nhận cái kết đắng ngắt như người đàn ông ấy.
Bình luận
-
Qua Campuchia nó bán trứng rùa đầy. Trứng to bằng ngón tay chỏ người lớn giá qui ra tiền Việt khoảng 25 ngàn/ 1 trứng. Ai mua liên hệ số lượng vô hạn. Không luộc như trứng gà mà bỏ tủ lạnh hoặc ngâm đá thì nó đông lại.

- Trả lời -

- 18/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?