Vợ vẽ chằng chịt lên mặt chồng lúc ngủ bởi tội ham nhậu. Không biết anh này có chừa không hay tức quá nhậu tiếp :))

Đá Tảng 304Đá Tảng 304

02/04/2017/0

Cô vợ này đúng là bá đạo, chắc ông chồng tuy nhậu nhiều nhưng là người vui vẻ, dễ tính cổ mới dám. Chứ anh này cộc tính là chiến tranh vùng vịnh nổ ra như chơi!
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/02/img_2143_2o56r68ib4bno.jpg

Hình ảnh ông chồng bị vẽ chi chit lên mặt trong lúc ngủ say được đăng tải trên diễn đàn với hơn 200.000 thành viên khiến chị em không khỏi phì cười.


Chủ nhân của “tác phẩm” này là Facebooker Yen Lu Xu Bu còn kể xấu, trách móc chồng: “Chồng em đấy các mẹ ạ. Từ lúc sinh con, ngày nào cũng nhậu nhẹt. Mệt mỏi, chán nản vì lão đi nhậu tới 2-3h đêm mới về, trong khi em và con ở nhà một mình. Hôm nay về, em đợi cho ngủ em vẽ lên mặt cho đỡ tức. Em thấy chán cảnh chồng thế này quá”.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, loạt ảnh hài hước đã nhận về rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Phần lớn các chị em đều khá thích thú và không nhịn được cười với chiêu độc của cô vợ. Có người còn tag tên ông xã của mình vào như một cách “dằn mặt”, nhắc khéo.

Cặp vợ chồng trong câu chuyện này hiện đã lấy nhau được 2 năm, có một bé 4 tháng tuổi, sinh sống tại Bình Dương. Do đã nói nhiều lần về chuyện nhậu say nhưng chồng không thay đổi nên cô vợ mới quyết định đăng ảnh lên mạng xã hội để chồng mình xấu hổ mà quyết tâm bỏ nhậu.


Nguồn
http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/choi-blog/vo-ve-chang-chit-len-mat-chong-luc-ngu-vi-toi-ham-nhau-nhet-3564152.html
Bình luận
-
SAO KHÔNG THẤY ĐĂNG TẤM HÌNH BỊ BẠT TAI HẢ CÔ EM. ỈM ĐI RỒI À.

- Trả lời -

- 03/04/2017

Vẽ con bướm lên cho đẹp mặt. Hay là e sinh con gái nên ổng buồn mới sinh ra nhậu nhẹt?

- Trả lời -

- 04/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?